Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giảm vòng 2 với các loại nước uống giàu vitamin C

Khi bạn lựa chọn chiến dịch giảm cân thì loại sinh tố, nước uống nào giúp bạn có vòng 2 ưng ý, săn chắc nhất? Các loại nước uống giàu vitamin C dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

giam-vong-2-voi-cac-loai-sinh-to-giau-vitamin-c

Sinh tố cam tươi

Nguyên liệu:02 quả cam, sữa tươi, đường, đá lạnh

Cách làm

Khi giảm vòng 2, đây là loại sinh tố thu hút được sự chú ý của nhiều eva nhất. Bởi, loại sinh tố này có vị chua ngon, giàu vitamin C, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ được lượng mỡ thừa khỏi cơ thể, lấy lại vóc dáng eo thon. Loại sinh tố này, bạn có thể làm rất dễ như cam bổ đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, rồi cho vào cùng sữa và đường đánh tan. Khi uống bạn cho thêm đá để thức uống của mình thêm ngon và hấp dẫn hơn.

giam-vong-2-voi-cac-loai-sinh-to-giau-vitamin-c1

Sinh tố bưởi

Nguyên liệu: 1 quả bưởi, sữa tươi hoặc sữa đặc, đường

Cách làm

Bạn có thể bổ bưởi, bỏ vỏ, lấy phần thịt bưởi, rồi cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước. Sau đó, bạn cho sữa tươi hoặc sữa đặc đã chuẩn bị trước rồi thêm đường đánh tan. Khi uống bạn cho thêm đá để nước uống có vị đặc biệt thơm ngon hơn. Bạn cần lưu ý khi pha chế các loại sinh tố là để đường hoặc sữa tan đều rồi hãy thêm đá. Nếu không đường sẽ khó tan và sinh tố sẽ không được ngon như mong muốn.

giam-vong-2-voi-cac-loai-sinh-to-giau-vitamin-c2

Sinh tố chanh tuyết

 

Nguyên liệu:sữa tươi, sữa đặc, chanh tươi, muối, đá, đường

Cách làm

Đây là món sinh tố giúp bạn gái giảm vòng 2, eo thon. Với sự kết hợp khéo léo giữa các loại nguyên liệu, bạn sẽ có loại thức uống hấp dẫn với mọi lứa tuổi bởi hương vị thanh mát, chua ngọt, béo nhưng lại không làm tăng cân giúp bạn sớm sở hữu thân hình thon thả.

giam-vong-2-voi-cac-loai-sinh-to-giau-vitamin-c3

Để làm món sinh tố này, bạn cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, cho vào máy sinh sinh tố kèm 1 chút vỏ chanh, đường, đá, sữa rồi xay cùng nước cốt chanh.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …