Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giúp phái đẹp giảm vòng 2 nhờ các loại nước ép trái cây

Sở hữu vòng eo con kiến hay vóc dáng chuẩn là ước mơ không phải chỉ của riêng ai. Để thực hiện ước mơ này, bạn không hề gặp khó khăn với với loại nước ép trái cây giúp giảm vòng 2 dưới đây.

giup-phai-dep-giam-vong-2-nho-cac-loai-nuoc-ep-trai-cay

Bí đỏ, sữa tươi

Nguyên liệu: 300 gam bí đỏ, 180 ml sữa tươi

Cách làm

Bạn có thể sơ chế bí đỏ bằng cách gọt bỏ vỏ, rồi rửa sạch bằng nước lọc để ráo nước.Sau đó cắt thành miếng nhỏ vừa phải cho vào máy ép sinh tố, ép lấy nước.Bạn cho nước ép bí đỏ trộn cùng sữa tươi rồi dùng thìa khuấy đều 2 nguyên liệu trên uống mỗi ngày.Loại nước ép này rất tốt cho cơ thể trong quá trình giảm vòng 2 bởi trong bí đỏ có chứa nhiều vitamin A, sắt, muối khoáng, còn trong sữa tươi nhiều canxi, protein giúp đốt cháy lượng mỡ thừa vòng 2 khá hiệu quả.

giup-phai-dep-giam-vong-2-nho-cac-loai-nuoc-ep-trai-cay1

Bưởi, mật ong

Nguyên liệu: bưởi, dứa, mật ong

Cách làm

Bưởi là loại quả có vị chua dịu nhưng chứa nhiều vitamin C được nhiều người lựa chọn trong quá trình giảm cân. Để lấy nước ép bưởi, bạn gọt bỏ vỏ, lấy thịt; với dứa, bạn gọt bỏ vỏ, mắt dứa, lõi dứa. Sau đó cho 2 loại quả này vào máy ép lấy nước, thêm mật ong, dùng thìa hòa tan rồi cho vào cốc để thưởng thức hỗ trợ giảm cân.

Mướp đắng, cần tây

Nguyên liệu:¼ quả mướp đắng, 1 cây cần tây, ¼ quả dưa chuột, ½ quả ớt xanh ngọt, 1 quả táo xanh.

Cách làm

Khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn sơ chế nguyên liệu bằng cách mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, lấy lượng vừa đủ; cây cần tây rửa sạch; dưa chuột gọt bỏ vỏ, lấy lượng vừa đủ, ớt ngọt rửa sạch, táo gọt bỏ vỏ.Sau đó, bạn cho vào tất cả vào máy ép trái cây để lấy nước uống.Các loại quả trên đều giàu vitamin C giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa cho cơ thể.

giup-phai-dep-giam-vong-2-nho-cac-loai-nuoc-ep-trai-cay2

Chanh tươi, sữa

Nguyên liệu:500 ml sữa không béo, 1 quả chanh vàng

Cách làm

Loại nước uống này vừa ngon, dễ chế biến, lại giúp bạn dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa cho cơ thể bởi trong chanh có chứa nhiều vitamin C giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất dưới da và tốt cho việc giảm cân với người béo phì.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …