Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Hướng dẫn bạn 3 cách kẻ viền mắt cực kỳ cuốn hút

Kẻ viền mắt là một trong những cách giúp bạn tạo điểm nhấn cho đôi mắt có hồn hơn. Với 3 cách kẻ viền mắt đẹp dưới đây sẽ giúp bạn tự tin cùng các nét vẽ viền mắt độc đáo sở hữu đôi mắt cuốn hút và cá tính. 

Sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời từ kỹ thuật phun viền mí chuẩn và cá tính
Sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời từ kỹ thuật phun viền mí chuẩn và cá tính

Gel kẻ mắt

Chọn gel kẻ mắt làm đẹp, bạn cần chọn cọ đầu thật mảnh. Sau đó có thể thử gel bằng cách quết gel lên nắp hoặc tay để màu không bị quá đậm và chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi, chấm đều, liên tiếp để không tạo khoảng trống. Cuối cùng, bạn kẻ viền thật mảnh cho phần đầu mắt nối với phần đường kẻ vừa chấm ở phía đuôi mắt.

Kẻ viền mắt bằng cách này sẽ giúp mắt bạn sắc nét hơn, đậm hơn, tạo ra sức cuốn hút cực kỳ lớn với người đối diện.

Gel kẻ viền mắt giúp bạn có đôi mắt thực sự cuốn hút
Gel kẻ viền mắt giúp bạn có đôi mắt thực sự cuốn hút

Kẻ mắt nước

Bút kẻ mắt nước được coi là khó sử dụng nhất bởi đầu bút nhỏ và mềm. Khi dùng nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm đường viền mắt bị nham nhở hay to quá so với dự định. Bởi thế, khi dùng kẻ mắt dạng nước bạn cũng nên bắt đầu kẻ từ giữa mắt ra đến đúng đuôi mắt, đường kẻ ngắn hơn sẽ giúp bạn không bị run tay. Lúc ấy, bạn mới tiếp tục vẽ viền nốt phía đầu mắt và cuối cùng là nhấn nhá cho đuôi mắt.

Kẻ viền mắt bằng bút kẻ mắt nước cũng là cách làm bạn có ấn tượng tốt hơn cho đôi mắt.

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt mang lại cho bạn đôi mắt đen, to, đẹp
Chì kẻ mắt mang lại cho bạn đôi mắt đen, to, đẹp

Bút chì kẻ mắt là dụng cụ trang điểm được các bạn gái dùng phổ biến. Khi kẻ mắt bằng bút chì, bạn nên bắt đầu đường kẻ từ giữa mắt ra đến đuôi, rồi mới vẽ thật nhẹ và mảnh ở phần đầu mắt, nối với đường kẻ ban đầu. Nhấn mạnh một chút ở đuôi và cuối cùng dùng tăm bông sửa lại những phần viền mắt chưa đều.

Khác với gel kẻ mắt, kẻ mắt nước, chì kẻ mắt giúp bạn có đôi mắt có điểm nhấn mà vẫn không làm mất đi sự mặn mà trên gương mặt.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …