Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Hướng dẫn bạn gái cách trang điểm cho dáng mắt hạnh nhân

Mỗi người có một dáng mắt khác nhau như mắt to, mắt nhỏ, mắt xếch,… nên có một cách trang điểm khác nhau. Còn, với dáng mắt hạnh nhân nếu như bạn thấy khó trang điểm thì hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

huong-dan-ban-gai-cach-trang-diem-cho-dang-mat-hanh-nhan

Cách trang điểm tự nhiên cho mắt hạnh nhân

Khi không phải tham gia các sự kiện quan trọng, bạn gái có dáng mắt hạnh nhân chỉ cần chăm chút cho đôi mắt theo cách đơn giản và sao cho thuận tiện nhất. Bạn có thể dùng các màu phấn mắt hoặc highlight sáng để tán xương chân mày và mí mắt. Sau đó nhấn nhá cho viền mi bằng phấn mắt màu tối.

huong-dan-ban-gai-cach-trang-diem-cho-dang-mat-hanh-nhan1

Cách trang điểm mắt hạnh nhân cho ban ngày

Vào ban ngày, khi trang điểm đôi mắt hạnh nhân bạn không cần quá chú trọng vào việc nhấn mạnh để làm nổi bật đôi mắt giống như ban đêm. Mà, bạn chỉ cần tìm cách làm rõ sự cân đối của đôi mắt với các màu mắt trung tính. Tuy nhiên, do dáng mắt hạnh nhân đã có sự cân bằng kích cỡ, bạn có thể không cần viền eyeliner cho mi dưới. Như vậy, sẽ khiến đôi mắt trông nhỏ và mảnh hơn. Thế nên, bạn hãy dùng phấn mắt màu tối phủ viền cho cả mi trên và mi dưới.

Cách trang điểm mắt hạnh nhân cho ban đêm

huong-dan-ban-gai-cach-trang-diem-cho-dang-mat-hanh-nhan2

Còn vào ban đêm khi trang điểm mắt hạnh nhân, bạn hãy chú trọng vào việc làm nổi bật đôi mắt bằng các màu mắt tối, nhấn ở đuôi mắt và hốc mắt. Kết hợp với eyeliner và mascara làm dày mi, đôi mắt hạnh nhân của bạn sẽ trở nên thật cuốn hút.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …