Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay để có đôi mắt cực kỳ cá tính. Ở mỗi dáng mắt khác nhau, bạn có thể trang điểm với một kiểu mắt khói phù hợp để gương mặt được nổi bật nhất.

so-huu-mat-khoi-dep-bang-phuong-phap-trang-diem

Trang điểm mắt khói cho đôi mắt gần nhau

Với những đôi mắt khói gần nhau, bạn cần trang điểm tạo cảm giác cho đôi mắt xa hơn. Bước đầu, bạn cần đánh một ít kem nhấn sáng lên hai bên khóe mắt để tạo hiệu ứng chúng cách xa nhau. Tiếp theo, bạn đánh phấn mắt có màu trung bình từ giữa mí đến góc ngoài mắt. Muốn tạo độ sâu cho đôi mắt, chúng ta nhấn thêm màu mắt đậm hơn cho nếp gấp mí.

Cần lưu ý là để đôi mắt chuyển màu tinh tế, bạn nên chọn các màu sắc cùng tông với nhau nhé.

so-huu-mat-khoi-dep-bang-phuong-phap-trang-diem1

Trang điểm mắt khói cho đôi mắt một mí

Trang điểm mắt khói cho kiểu mắt này, bước đầu bạn nên chọn tông màu trung tính cho toàn bộ bầu mắt, như màu xám nhạt chẳng hạn. Sau đó, dùng cọ tán phấn mắt màu đậm hơn, như màu xám đậm, từ góc ngoài mắt và vuốt thon dần về góc trong mắt nơi viền mi kết thúc. Cuối cùng, bạn tán đều hai màu mắt với một tông màu trung bình như màu bạc.

Bạn cũng đừng quên kẻ viền đậm cho mí trên và viền mảnh hơn cho mí dưới bằng chì chống nước để đôi mắt trông to hơn nhé.

Trang điểm mắt khói cho mắt bất đối xứng

Với đôi mắt bất đối xứng, bạn có thể đánh màu tím oải hương nhạt cho toàn bộ mí mắt và màu mận cho phần nếp gấp mí. Tiếp theo, bạn dùng bút chì kẻ viền ¾ mi dưới hướng từ góc ngoài mắt vào trong và dùng chì kẻ mắt dạng kem để kẻ viền mi mắt trên.

so-huu-mat-khoi-dep-bang-phuong-phap-trang-diem2

Trang điểm mắt khói cho mắt to

Đôi mắt to của bạn sẽ trở nên siêu đẹp với cách trang điểm mắt khói mới mẻ này. Trước tiên, bạn dùng cọ đầu tròn đánh màu xám đậm lên toàn bộ mí mắt, sau đó tán đều bằng cọ tán phấn mắt lông mịn. Tiếp tục dùng chiếc cọ này đánh phấn tạo khối dạng lì lên nếp gấp mí để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Tin Mới

Nhìn từ những dáng mắt bạn biết được điều gì?

Mỗi đôi mắt khác nhau cho bạn hiểu được một điều thú vị về ý …