Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Sở hữu vóc dáng eo thon nhờ giảm cân tại nhà đúng cách

Giảm cân tại nhà đúng cách giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng eo ả hơn và tự tin hơn với những dáng váy mình yêu thích. Vời bài viết chia sẻ dưới đây, bạn hãy bỏ túi công thức làm đẹp này nhé.

so-huu-voc-dang-eo-thon-nho-giam-can-tai-nha-dung-cach

Nhảy dây

Nhảy dây khá quen thuộc với các bạn ngay từ thửa bé trong các trò chơi dân dã. Bạn có thể tự tin đốt cháy 340 kcal trong khoảng 30 phút để sở hữu thân hình eo ả mỗi ngày. Đây là bài tập giảm béo được nhiều người yêu thích.Khi nhảy dây, bạn có thể cầm kéo căng đến dưới nách khi đứng ở giữa sợi dây. Bạn cũng nên chú ý là khi nhảy dây hai bàn chân hơi cách xa ra một chút , thẳng lưng và giữ mỗi bước nhảy gần mặt đất.

so-huu-voc-dang-eo-thon-nho-giam-can-tai-nha-dung-cach1

Lắc vòng

Khi lắc vòng bạn có thể tiêu tốn được 300 kcal trong khoảng 30 phút.Một số người nổi tiếng như Marisa Tomei và Beyonce cũng lựa chọn lắc vòng để sở hữu thân hình đẹp.Bạn cũng nên chọn đúng loại vòng cho người lớn.Một chiếc vòng được lựa chọn đúng là chiếc vòng khi đặt thẳng đứng cao đến ngực của bạn.

Chơi tennis

Bạn có thể dễ dàng đốt cháy được 272 kcal trong khoảng 30 phút mà không cần phải có ai luyện tập cùng khi chơi ở vùng đất trống có tường cản và bạn không phải nhặt bóng.  Bạn hãy đánh bóng luân phiên tay trái – phải và xem mình có thể đánh trong bao lâu mà không cần nghỉ. Đứng cách xa bức tường 3-7,5 m, buộc bạn sẽ phải đánh mạnh hơn. Thậm chí cả cú giao bóng cũng giúp cơ thể đốt cháy kcal vì bạn sẽ phải chạy và gập người để nhặt bóng.Để tăng cường bạn hãy cố gắng đánh bóng liên tục 50-100 cú.

so-huu-voc-dang-eo-thon-nho-giam-can-tai-nha-dung-cach2

Đi bộ nhanh

Đốt cháy 170 kcal trong 30 phút.Đi bộ nhẹ nhàng không có hiệu quả.Phải đi bộ đủ nhanh, đến mức bạn cảm thấy khó có thể duy trì cuộc trò chuyện. Để tạo hiệu quả tốt nhất đốt cháy năng lượng ở các vùng chân, xương chậu và mông, cần đi bước ngắn, giữ thân mình thẳng kết hợp đánh tay. Bạn cần chú ý hạ xuống bằng gót chân sau đó đến các ngón chân.Để tăng cường, đổi 2 phút đi bộ nhanh bằng một phút đi bộ nhanh nhất mà bạn có thể hoặc chạy.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …