Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Sở hữu vóc dáng thon thả nhờ các loại salad trái cây

Vòng eo thon thả, săn chắc là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Và, bạn có thể dễ dàng làm được điều ấy với các loại salad trái cây dưới đây để cơ thể không những cân đối mà còn khỏe mạnh nữa nhé.

so-huu-voc-dang-thon-tha-nho-cac-loai-trai-cay

Salad cam, táo

Nguyên liệu: 2 quả cam, 1 quả táo, 6 quả anh đào, 3 quả dâu tây, 50 ml sữa chua, vài lát chanh.

Cách làm

Bạn bóc bỏ vỏ 2 quả cam, gọt vỏ 1 quả táo.Sau đó, cắt cam, táo, quả chanh đào thành từng miếng nhỏ cho vào khay.Lúc này, bạn thêm vài lát chanh tươi, sữa chua trộn đều cùng hỗn hợp hoa quả trên.

so-huu-voc-dang-thon-tha-nho-cac-loai-trai-cay1

Salad kiwi

Nguyên liệu: 1 quả táo, 2 quả kiwi, 2 quả anh đào, 1 ít mật ong

Cách làm

Bạn có thể để cả vỏ táo cho giòn nhưng cho vào ngâm nước muối để khử schj khuẩn, quả kiwi gọt vỏ.Khi vớt táo ra, để ráo nước.Cuối cùng, bạn chỉ cần cắt lát các loại hoa quả trên, trộn đều cùng mật ong trong khay để thành món salad kiwi thưởng thức mỗi ngày.

Salad bưởi

Nguyên liệu: ½ quả bưởi, 1 quả lê, 3 quả đào, mật ong.

Cách làm

Bạn rửa sạch, gọt bỏ vỏ 2 loại quả lê và đào cắt thành miếng vừa phải. Còn Bưởi, lột bỏ vỏ, cắt thảnh 3 miếng nhỏ. Cuối cùng, bạn chỉ cần cho hết vào khay trộn đều với mật ong để dùng trong bữa ăn.

so-huu-voc-dang-thon-tha-nho-cac-loai-trai-cay2

Salad nho, chuối

Nguyên liệu: nho, dâu tây

Cách làm

Bạn chon ho vào ngâm nước muối.Rửa sạch dâu tây.Quả kiwi gọt bỏ vỏ, chuối bóc bỏ vỏ.Tất cả cắt lát rồi cho vào khay, thêm sữa chua trộn đều thành hỗn hợp sala nho, chuối.Với hương vị đặc biệt, bạn sẽ thấy ngon hơn và đậm đà, hấp dẫn hơn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …