Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Khắc phục mí mắt không đều thế nào?

Mí mắt không đều khiến chị em kém xinh, lại khó trang điểm. Hãy cùng chúng tôi khắc phục mí mắt không đều với những bí quyết đơn giản sau đây:

Khắc phục mí mắt không đều để có đôi mắt tươi tắn, rạng rỡ.
Khắc phục mí mắt không đều để có đôi mắt tươi tắn, rạng rỡ.

Nguyên nhân mí mắt không đều

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, ảnh hưởng đến ngoại hình, vì thế, khi mí mắt không đều một bên mí to, một bên nhỏ hoặc một bên bị mí lót, ẩn vào trong thì đúng là ác mộng với phái đẹp. Hiện tượng này không hiếm gặp do nhiều nguyên nhân có thể là:

– Do bẩm sinh mí mắt không đều: Chiếm 40% trường hợp

– Do tuổi tác, lão hóa, làm cơ nâng mi giảm tính đàn hồi, khiến mí mắt bị chảy xệ, không đều: Chiếm 40% trường hợp

– Do phẫu thuật hỏng, sai sót trong kỹ thuật làm mí mắt không đều nhau: Chiếm 20% trường hợp.

Biện pháp khắc phục mí không đều

Trang điểm khắc phục mí mắt không đều

2 mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm. Hãy thực hiện theo các bước:

2 mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm.
2 mí mắt không đều có thể được khắc phục bằng trang điểm.

Bước 1: Kẻ viền mí mắt bằng eyeliner. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập kẻ thì nên dùng eyeliner chì hoặc phớt cho dễ sử dụng. Nếu muốn tạo độ sắc nét đậm cho mí mắt thì nên sử dụng dạng nước liquid eyeliner. Sau khi lựa chọn được vật liệu để kẻ viền mí mắt thì thực hiện kẻ một đường đậm và mảnh rồi tán nhẹ, nhạt màu dần lên phía trên. Hãy kẻ đậm và dày nếu muốn tạo độ rõ nét cho hình dáng mắt. Khi kẻ đến cuối đuôi mắt, bạn kẻ khoảng 1/3 mi dưới, đồng thời kéo dài về đuôi mắt bằng đường kẻ mảnh.

Bước 2: Chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm tán nhẹ theo mí mắt để che khuyết điểm mắt không đều nhau. Không nên tán quá cao mà chỉ ở 1/2 mí mắt.

Bước 3: Dùng phấn màu trắng có nhũ tán lên mí mắt trên, và chỉ tán khoảng 1/2 mí mắt, để giúp cho đôi mắt sáng và có chiều sâu.

Bước 4: Dùng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt.

Bước 5: Thêm một chút son hồng và đánh phấn má để có gương mặt rạng rỡ.

Những cách khắc phục mí mắt không đều bằng trang điểm giúp bạn che được khuyết điểm mí không đều tuy nhiên bạn cần phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ, rất mất thời gian, hơn hết đây chỉ là cách khắc phục tạm thời.

Cắt mí khắc phục mí mắt không đều

Để khắc phục mí mắt không đều, áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ là một gợi ý. Đây là phương pháp khắc phục được nhược điểm mắt lệch mí hiệu quả và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa, sau đó khâu lại nếp mí cho thật đều hai bên bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo không để lại sẹo.

Để khắc phục mí mắt không đều, áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ là một gợi ý.
Để khắc phục mí mắt không đều, áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ là một gợi ý.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn – chọn nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, quy trình thực hiện chuẩn khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến… để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh nhất.

Tin Mới

Nhìn từ những dáng mắt bạn biết được điều gì?

Mỗi đôi mắt khác nhau cho bạn hiểu được một điều thú vị về ý …