Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Khám phá cách khắc phục các nhược điểm của mắt bằng trang điểm

Các khuyết điểm của mắt như mắt nhỏ, mắt quá xa nhau, mắt xếch, mắt 1 mí… đều có thể khắc phục với một bộ trang điểm. Bạn có tin không? Hãy tìm hiểu ngay thông tin mà chúng tôi cung cấp sau.

Đôi mắt đẹp là điểm cuốn hút, quyến rũ trên khuôn mặt phái nữ.
Đôi mắt đẹp là điểm cuốn hút, quyến rũ trên khuôn mặt phái nữ.

 

Khắc phục mắt to hơi lồi

Hãy kẻ viền trên và viền dưới của mắt bằng mắt nước. Nửa đoạn cuối mi trên thì kẻ đậm hơn. Từ điểm giữa đường mí trên (ở vùng tròng mắt lồi ra nhất) đến đuôi mắt, hãy tán màu xanh thẫm hoặc xám. Vùng trên đường mí tán màu nâu hồng về hướng đuôi mắt. Đoạn đầu mắt thì tán màu nhạt. Tốt nhất là nên chải mi thẳng, không nên uốn mi quá cong làm mắt to ra.

Khắc phục mắt một mí

Dùng miếng dán chuyên dụng tạo hai mí dán sát lông mi trên làm nếp gấp giả. Trang điểm mắt nước và bóng mắt. Lưu ý tránh kẻ chì ở đường mí giả.

Khắc phục mắt một mí bằng trang điểm
Khắc phục mắt một mí bằng trang điểm

Khắc phục mắt quá nhỏ

Hãy nhổ lông mày phần dưới để tạo khoảng cách rộng giữa chân mày và mí mắt.  Kẻ đường viền mắt trên bằng mắt nước, đường viền dưới bằng chì màu nâu không thật sắc nét. Ở phần gốc đuôi mắt  tán đậm tay hơn một chút. Tránh đánh bóng gam sẫm và kẻ chì sắc nét đường mí dưới.

Khắc phục khuyết điểm của mắt bằng trang điểm khá đơn giản.
Khắc phục khuyết điểm của mắt bằng trang điểm khá đơn giản.

Khắc phục mí trên nặng, sụp

Hãy tán nhũ sáng màu (xanh trắng hoặc tím trắng) từ viền mi trên tản đều lên gần chân mày. Tán bóng mắt xanh tím biếc sát đoạn cuối mí trên. Tán xanh nhạt hơn ở đoạn giữa mí. Sau đó, kẹp mi cong hắt lên và chải đậm tay đoạn mi, chính giữa mí trên, để tạo cảm giác mí được nâng lên.  Tránh dùng nhiều gam màu bóng mắt khác nhau cùng một lúc.

Sửa dáng lông mày bằng trang điểm

– Nếu đuôi lông mày quá cụp: Bạn có thể dùng chì kẻ đuôi lông mày cao lên như ý. Hoặc hãy nhổ hoặc cạo bỏ dáng đuôi mày cũ, kẻ lại đuôi lông mày mới bằng chì cùng màu. Với người muốn chuyên nghiệp, có thể dùng keo dán gắn từng sợi mày giả tạo đuôi mới hất lên như ý muốn.

– Nếu lông mày quá thưa: Kẻ thêm cho đậm sau đó dùng chải mi không màu vuốt lại cho đều. Có thể dùng chải mi đen đã gần khô thuốc, chải khéo từng sợi cho đen và dày lên.

– Lông mày mọc không thẳng hàng: Nhổ bớt những sợi nằm không đúng hướng, dùng chải mi không màu nhúng keo vuốt tóc chải lại cho đúng nếp.

Trường hợp mắt 1 mí nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí mà không cần phải trang điểm thường xuyên, một bí quyết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, đó chính là cắt mí thẩm mỹ.  Tuy nhiên, để an toàn và có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Tin Mới

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản tại nhà

Đôi mắt 1 mí khiến bạn không tự tin? Hãy học ngay những cách biến …