Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Loại sinh tố nào cho bạn eo thon dáng đẹp

Có được eo thon dáng đẹp, vóc dáng chuẩn là mơ ước của các eva. Vậy thì, để có eo thon dáng chuẩn bạn phải làm thế nào? Với các loại sinh tố dưới đây bạn sẽ dễ dàng có được vòng eo như thế.

loai-sinh-to-nao-cho-ban-eo-thon-dang-dep

Chuối, bưởi

Nguyên liệu: 300 gam bưởi, 200 gam sữa chua, 3 thìa cà phê mật ong, 1 quả chuối

Cách làm

Bạn có thể lột sạch vỏ bưởi, lấy phần thịt bưởi cho vào máy xay sinh tố, thêm chuối, sữa chua và mật ong đã chuẩn bị trước đó rồi xay nhuyễn. Cuối cùng bạn đổ ra cốc, có thể thêm đá nhỏ để uống vừa giảm cân vừa ngon hơn.

loai-sinh-to-nao-cho-ban-eo-thon-dang-dep1

Khoai lang tím

Nguyên liệu: 300 gam khoai lang tím, 200 ml sữa đặc, 500 ml nước sôi để nguội

Cách làm

Bạn gọt sạch khoai lang tím rồi rửa sạch, cắt miếng vừa phải. Sau đó đem hấp cách thủy để khoai chín, rồi cho khoai lang chín vào máy xay sinh tố cùng với sữa rồi xay nhuyễn. Khi uống bạn cho thêm đá để uống ngon và dễ hơn.

Chuối, cà phê

Nguyên liệu: 250 ml cà phê, 1 quả chuối, 150 ml nước cốt dừa, 5 gam vani, 250 gam đá viên nhỏ.

Cách làm

Trước hết, bạn bóc bỏ vỏ chuối, cắt thành miếng nhỏ, rồi cho đá viên và chuối vào máy xay sinh tố xay gần nhuyễn, cho thêm cà phê, nước cốt dừa và vani vào xay đến khi thành hỗn hợp mịn. Với loại sinh tố này, bạn vừa được thưởng thức hương vị thơm ngon, lại có được tinh thần thoải mái và tỉnh táo hơn.

loai-sinh-to-nao-cho-ban-eo-thon-dang-dep2

Bơ xoài

Nguyên liệu: 2 quả bơ, 1 quả xoài, 150 ml sữa tươi, 20 ml sữa đặc

Cách làm

Bạn sơ chế các nguyên liệu trước như: bơ gọt bỏ vỏ, hạt, thái thành từng miếng. Xoài gọt vỏ thái thành từng miếng vuông hạt lựu. Sau đó, bạn cho bơ, xoài, sữa tươi, sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, đổ bơ, xoài ra cốc và cho thêm đá viên uống sẽ ngon hơn. Nếu muốn trang trí cốc sinh tố cho đẹp mắt, bạn có thể cắt thêm vài miếng xoài vuông hạt lựu, nhỏ cho vào cốc sinh tố.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …