Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Loại thực phẩm nào giúp bà mẹ bỉm sữa giảm vòng 2

Giảm vòng 2 cho các bà mẹ bỉm sữa dường như quá khó bởi sau sinh, lại nuôi con nên cơ thể không được khỏe mạnh bình thường. Vậy thì, các loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp chị em sau sinh giảm vòng 2 khoa học, an toàn , lấy lại vòng 2 thon thả.

loai-thuc-pham-nap-giup-ba-me-bim-sua-giam-vong-2

Qủa việt quất

Quả việt quất là loại quả được nhiều người yêu thích. Với lượng oxy hóa cao, tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa ung thư tốt, việt quất được nhiều người chọn, dùng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Cùng lượng vitamin và khoáng chất lớn trong quả việt quất cũng giúp bạn hỗ trợ giảm vòng 2 hiệu quả.

loai-thuc-pham-nap-giup-ba-me-bim-sua-giam-vong-2.1

Thịt bò nạc

Sau khi sinh, bổ sung chất đạm cho cơ thể là điều thực sự cần thiết. Chúng không những là nguồn năng lượng tuyệt vời mà lượng chất sắt phong phú có trong thịt bò nạc cũng giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn vừa giúp bạn giảm vòng 2, vừa giúp bạn đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Nhưng khi dùng thịt bò, bạn hãy nhớ dùng thịt bò không lẫn mỡ nhé bởi chỉ có như vậy mới mang lại kết quả mong muốn.

Cá hồi

Một trong các loại dưỡng chất bồi bổ cơ thể giúp giảm vòng 2 không thể thiếu đó là cá hồi. Bởi, cá hồi có chứa nhiều chất béo dinh dưỡng, chất DHA – một loại dưỡng chất quan trọng giúp trẻ  nhỏ phát triển hệ thần kinh. Nhờ vậy, khi bạn bổ sung cá hồi cho cơ thể thì trẻ nhỏ sẽ được dung nạp thêm chất dinh dưỡng quan trọng từ mẹ. Chính vì vậy mà bạn có thể sở hữu vóc dáng như ý và giúp con khỏe mạnh, phát triển cân đối.

loai-thuc-pham-nap-giup-ba-me-bim-sua-giam-vong-2.2

Các loại đậu

Ngũ cốc là một trong những loại hạt bổ sung chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể phát triển được toàn diện hơn. Cùng các loại hạt như đậu nành, đậu đen,… bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau bổ sung cho cơ thể mà vẫn không làm giảm đi hiệu quả giảm vòng 2.  Và, đây cũng là lọi dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …