Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Má lúm và ý nghĩa không phải ai cũng biết

Má lúm đồng tiền là đặc điểm mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, má lúm còn nhiều ý nghĩa tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu.
Má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền tự nhiên thực sự rất giản đơn. Mô phỏng theo sự hình thành má lúm tự nhiên (má lúm tự nhiên do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má, vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành lúm nhỏ mỗi khi nói hoặc cười), các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công kỹ thuật tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc.

Má lúm đồng tiền và ý nghĩa với người Á Đông

Với người Á Đông con gái có má lúm xinh xắn đáng yêu.
Với người Á Đông con gái có má lúm xinh xắn đáng yêu.

Má lúm đồng tiền trong quan điểm thẩm mỹ của người Á Đông là một nét xinh duyên và quyến rũ. Nhờ má lúm đồng tiền mà nụ cười của bạn trở nên rực rỡ và bừng sáng.

Theo quan điểm nhân tướng học, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng cũng như tài lộc, phú quý. Đặc biệt má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Má lúm đồng tiền và tình duyên

Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi.

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

Trên đây là những bí mật về ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Nếu bạn muốn sở hữu má lúm đồng tiền hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và làm đẹp nhé!

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …