Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Mách bạn cách chăm sóc cho đôi mắt khỏe đẹp

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể. Để đôi mắt khỏe đẹp, bạn cần chăm sóc đúng cách mới có thể sở hữu đôi mắt cực ưng ý. Với một số cách chăm sóc cho đôi mắt trong bài viết này, bạn hãy bỏ túi công thức làm đẹp của mình nhé.

mach-ban-cach-cham-soc-cho-doi-mat-khoe-dep

Không làm tổn thương mắt

Nếu như mắt của bạn không thực sự khỏe thì rất có thể những ánh sáng như đèn hàn xì, ánh sáng mặt trời, hay ánh sáng phát ra từ lò đúc thủy tinh rất có thể sẽ làm hại cho vùng mắt. Ngoài ra, khi bạn xem vô tuyến quá lâu hoặc chơi điện thoại trong một thời gian dài và không đúng cách rất có thể sẽ gây ra tổn thương cho vùng mắt. Bởi vậy, bạn hãy chăm sóc cho đôi mát của mình đúng cách nhé.

mach-ban-cach-cham-soc-cho-doi-mat-khoe-dep1

 Ngủ đủ giấc

Thường xuyên thức khuya hoặc để mắt làm việc quá sức cũng sẽ gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Thế nên, bạn hãy ngủ đủ giấc và phân bố thời gian làm việc một cách khoa học, đúng cách để không làm ảnh hưởng đến đôi mắt.

Tránh dùng thuốc nhỏ mắt bừa bãi

Dùng thuốc nhỏ mắt không đúng cách cũng sẽ gây ra tổn thương nghiêm trọng cho vùng mắt. Thậm chí, khi dùng thuốc nhỏ mắt thường xuyên trong một thời gian dài rất dễ làm mắt bị nhiễm trùng. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn dùng nước muối sinh lý 0,9% vệ sinh rửa mắt hàng ngày nhé.

mach-ban-cach-cham-soc-cho-doi-mat-khoe-dep2

Massage mắt

Bạn hãy massage cho đôi mắt một cách thường xuyên để mắt được thư giãn. Và, sau mỗi giờ làm việc bằng cách dùng 2 bàn tay cọ xát vào nhau cho nóng lên rồi áp lên đôi mắt, vuốt nhẹ từ trong ra ngoài hay dùng tay day nhẹ đôi mắt để mắt khỏe hơn. Bạn cũng có thể tập nhìn xa khoảng 5m để mắt điều tiết cho cân đối.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …