Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Mẹo trang điểm giúp bạn có đôi mắt bồ câu thật đẹp

Đôi mắt bồ câu là ước mơ của hàng ngàn phái đẹp. Dáng mắt này cực hiếm và được phái đẹp tìm nhiều cách khác nhau để sở hữu chúng. Thế nên, mẹo trang điểm tạo mắt bồ câu trong bài viết này là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

meo-trang-diem-giup-ban-co-doi-mat-bo-cau-that-dep

Kẻ viền mắt màu trắng

Eyeliner trắng giúp đôi mắt trông to, sáng, sống động, dễ thương hơn. Đặc biệt, chính là eyeliner màu trắng chứ không phải bất cứ màu nào khác có khả năng đánh thức đôi mắt đang chực ngủ gật của bạn.

meo-trang-diem-giup-ban-co-doi-mat-bo-cau-that-dep1

Kem dưỡng mắt

Không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu chăm sóc vùng da quanh mắt với kem dưỡng chuyên dụng trước khi đi ngủ. Kem dưỡng mắt vừa giúp làm dịu vừa dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt. Bạn sẽ không còn thức dậy với đôi mắt sưng húp, thâm quầng, mí sụp nữa.

Kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm màu hồng cho vùng da dưới mắt để che đi quầng thâm, mạch máu hay gân xanh nổi rõ. Đôi mắt tươi sáng sẽ giúp bạn trông tự tin và quyến rũ hơn.

meo-trang-diem-giup-ban-co-doi-mat-bo-cau-that-dep2

Uốn cong mi

Đây không phải là một mẹo làm đẹp mới mẻ nhưng nhiều người vẫn thường lười biếng, bỏ qua thao tác này. Uốn cong mi trước khi chuốt mascara giúp đôi mắt trông to hơn. Hàng mi rủ cũng là tác nhân khiến đôi mắt bạn trông lờ đờ, thiếu tỉnh táo.

Chuốt mascara hơn 2 lần

Đừng ngần ngại chuốt mascara thật kỹ, có thể hai hay ba lần nếu bạn cảm thấy hàng mi chưa được ưng ý. Chuốt thật kỹ từ đầu đến cuối mi để mi cong đều đặn. Làn mi cong vút không chỉ giúp đôi mắt trông to sáng mà còn quyến rũ bội phần.

meo-trang-diem-giup-ban-co-doi-mat-bo-cau-that-dep3

Thoa màu theo đường mí mắt

Khi bạn thoa phấn mắt, hãy thoa theo đường mí mắt để đôi mắt trông tự nhiên nhất. Thoa phấn màu nhạt ở góc trong mắt và đậm dần về phía đuôi mắt là cách tạo điểm nhấn cổ điển cho mắt mà bất kỳ cô gái nào cũng nên thử nghiệm.

Lông mày

meo-trang-diem-giup-ban-co-doi-mat-bo-cau-that-dep4

Hàng lông mày đẹp quyết định 80% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Hàng lông mày đẹp cũng sẽ làm nổi bật nét đẹp của đôi mắt. Vì vậy, hãy thường xuyên “dọn dẹp” để hàng lông mày vào nếp và sử dụng thêm chì kẻ hoặc phấn bột để làm đậm nét hàng lông mày của bạn.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …