Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Môn thể thao giúp bạn gái có bụng phẳng eo thon

Tập luyện thể thao không những giúp bạn khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt mà còn giúp bạn có bụng phẳng eo thon. Bạn hãy chăm chỉ tập luyện các môn thể thao dưới đây để có điều này nhé.

mon-the-thao-giup-ban-gai-co-bung-phang-eo-thon

Nhảy zumba     

Đây là bài tập nhảy bao gồm những động tác của vũ điệu Latin kết hợp với hiphop và những bài tập cho tim mạch trong một giờ. Khi tập zumba, các động tác được lặp đi lặp lại rất nhanh làm tim bạn đập mạnh nhưng bạn lại dễ dàng tập theo.

mon-the-thao-giup-ban-gai-co-bung-phang-eo-thon1

Luyện zumba thường xuyên sẽ làm cơ bắp được tập luyện tổng thể vì bạn vận động toàn thân nên dễ dàng giảm cân hơn. Và, đặc biệt giúp vùng bụng của bạn phẳng phiu, săn chắc. Tuy nhiên, môn thể thao này chống chỉ định với những người có vấn đề về đầu gối và lưng.

Spartan workout

Spartan workout là môn thể dục giảm cân nhanh chóng gồm các bài chuyển động chức năng được thực hiện nhanh với cường độ mạnh và dùng tất cả các bộ phận trên cơ thể kết hợp tay và dụng cụ bổ trợ. Các động tác của bài tập này gồm: kéo xà, ngồi xổm,… thực hiện nhanh giúp cơ thể có vóc dáng cân đối và bụng bạn phẳng lì, không có một ngấn mỡ.

mon-the-thao-giup-ban-gai-co-bung-phang-eo-thon2

Birkam yoga

Birkam yoga là môn thể thao có tác dụng đánh bay lượng mỡ thừa, nhanh chóng giảm cân và phù hợp với nhiều người, gồm 26 tư thế khác nhau được luyện tập trong phòng có nhiệt độ cao hoặc thêm áo khoác và áo mưa khi thực hiện sẽ giúp giảm cân nhanh, giải độc tố, trẻ hóa, tăng sức sống.

mon-the-thao-giup-ban-gai-co-bung-phang-eo-thon3

Birkam yoga khi tập ở nhiệt độ nóng mới có thể giúp bạn co duỗi tốt hơn và giảm thiểu tình trạng chuột rút, chấn thương khi tập luyện.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …