Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Một số động tác cơ bản cho nam giới giảm vòng 2

Do nhiều thói quen không tốt dẫn đến tình trạng nam giới có vòng 2 quá khổ. Bởi vậy, một số động tác cơ bản cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn loại trừ đi lượng mỡ thừa vùng bụng hiệu quả và sở hữu vòng eo săn chắc.

mot-so-dong-tac-co-ban-cho-nam-gioi-giam-vong-2

Nâng chân

Nằm trong các bài tập giảm vòng 2, nâng chân giúp nam giới giảm vòng 2 tốt hơn. Đây là động tác khá đơn giản nhưng để thực hiện được cũng đòi hỏi bạn phải thật sự cố gắng. Trước hết, bạn nằm trên mặt đất, tay để dưới mông, hít thở vào ra một cách đều đặn và nâng vai lên khỏi mặt đất. Theo đó, 2 chân nâng lên, giữ ở vị trí 30 độ so với mặt đất. Bạn có thể giữ tư thế này khoảng 2 giây thì hạ chân xuống, trở về vị trí bạn đầu. Cần lặp đi lặp lại 3 lần.

mot-so-dong-tac-co-ban-cho-nam-gioi-giam-vong-2.1

Hít thở

Đây cũng là bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Dường như cách này bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhưng để thực hiện đúng cách lại là điều rất khó. Bởi khi thực hiện đúng cách, bạn có thể dễ dàng sở hữu cơ bụng rắn chắc và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Chống đẩy

Bài tập này không còn xa lạ với bất cứ ai. Nhưng để các động tác chống đẩy được bền bỉ, bạn cần có sự phối hợp đặc biệt trên cơ thể. Nhất là bắp và cơ bụng. Bạn hãy kiên trì thực hiện các bài tập chống đẩy để có vòng 2 săn chắc nhé. Tuy nhiên, khi thực hiện bạn cần tránh nôn nóng hay tập luyện quá sức. Khi tập luyện, bạn cũng cần giữ thẳng phần cẳng chân, chuyển động phần thân và khi hạ xuống thì từ phần đầu đến gối cần song song với sàn nhà. Thường xuyên thực hiện vùng bụng của bạn sẽ săn chắc hơn, loại bỏ đi lượng mỡ thừa trên cơ thể.

mot-so-dong-tac-co-ban-cho-nam-gioi-giam-vong-2.2

Gập bụng

Thường xuyên thực hiện động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ đi lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp vòng 2 của bạn săn chắc. Bạn có thể thực hiện ở tư thế nằm ngửa, hai chân đặt xuống đất, đầu gối hơi cong. Rồi tiếp tục đặt tay lên sau đùi cho cùi chỏ hướng về phía trước. Tiếp theo, bạn hít vào thở ra nhẹ nhàng, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa mặt về phía đầu gối và giữ trong vài giây để trở về vị trí ban đầu.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …