Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Một số nguyên tắc cho người giảm vòng 2

Mong muốn giảm cân thực sự hiệu quả và mang lại kết quả ưng ý nhất, giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa vòng 2 để sở hữu vóc dáng eo thon. Vậy thì khi giảm vòng 2 bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản dưới đây.

mot-so-nguyen-tac-cho-nguoi-giam-vong-2

 

Ăn chậm nhai kỹ

Mỗi bữa ăn kéo dài khoảng 20 phút được coi là phù hợp để bạn ăn chậm nhai kỹ. Bởi não phải của ban cũng phải mất 20 phút mới có thể nhận biết được bụng của bạn đã no hay chưa. Còn khi ăn nhanh sẽ khiến cho dạ dày của bạn không tốt, dễ gây béo phì.

mot-so-nguyen-tac-cho-nguoi-giam-vong-2-1

 

Đánh răng ngay sau khi ăn

Chính việc đánh răng ngay sau khi ăn sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn mà còn tạo tâm lý cho những người lười ăn vặt. Thế nên, bạn sẽ giảm được một lượng thức ăn lớn để nạp vào cơ thể.

Dùng canh trước cơm sau

Trước khi ăn cơm bạn hãy uống một bát canh nhỏ có lượng calo thấp. Ngay sau đó, bạn hãy dùng rau rồi cuối cùng dùng các thực phẩm giàu thịt cá. Để vừa no, vừa đủ dưỡng chất mà không cần nạp quá nhiều calo, bạn hãy ăn theo cách này nhé.

mot-so-nguyen-tac-cho-nguoi-giam-vong-2-2

Ngày ăn 3 bữa

Nhiều người cho rằng khi giảm cân giảm được bữa ăn nào sẽ tốt cho quá trình dung nạp calo vào cơ thể. Quan điểm này, được các chuyên gia dinh dưỡng  đánh giá là sai lầm. Và, việc bỏ bữa sẽ làm bạn ăn nhiều ở bữa tiếp theo khiến chất béo tích tụ nhiều hơn. Thế nên, bạn hãy ăn ngày đủ 3 bữa nhé.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …