Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

 Nhấn mí là gì, thực hiện thế nào bạn đã biết?

Nhấn mí còn gọi là bấm mí là phương pháp làm đẹp khá hot hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa rõ nhấn mí là gì, hãy tìm hiểu ngay thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Nhấn mí còn gọi là bấm mí là phương pháp làm đẹp khá hot hiện nay.
Nhấn mí còn gọi là bấm mí là phương pháp làm đẹp khá hot hiện nay.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nếp gấp mí rõ ràng hơn. Với nhấn mí thông thường, bác sĩ sẽ xác định 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên, luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên, cố định sát lớp dưới da mi, tạo thành nếp mí. Đây là cách giúp nếp mí tồn tại trong khoảng thời gian 2- 3 năm. Trong khi đó nhấn mí lâu dài thì thời gian duy trì lâu hơn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên, cố định với lớp da mi tạo nếp mí sâu.

Nhấn mí dành cho đối tượng khách hàng thực hiện còn trẻ tuổi, da có đàn hồi tốt, không có nhiều bọng mỡ, da chùng khắc phục tối đa những khuyết điểm của mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt 2 mí… trong thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 30-45 phút.

Nhấn mí dành cho đối tượng khách hàng thực hiện còn trẻ tuổi, da có đàn hồi tốt, không có nhiều bọng mỡ da chùng
Nhấn mí dành cho đối tượng khách hàng thực hiện còn trẻ tuổi, da có đàn hồi tốt, không có nhiều bọng mỡ da chùng

Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tổng quát khuôn mặt, đánh giá tình trạng mí mắt lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí đúng đắn nhất để có kết quả tự nhiên.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng thể cho khách hàng cũng như chuẩn bị dụng cụ khử trùng đúng quy định của bệnh viện được thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ kích thước, hình dáng mắt theo chuyên môn để có kết quả chính xác.

Bước 4: Gây tê để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí.

Thực hiện nhấn mí tại địa chỉ tin cậy giúp khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh
Thực hiện nhấn mí tại địa chỉ tin cậy giúp khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh

Thực hiện đúng quy trình bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, áp dụng công nghệ hiện đại sẽ  giúp khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, hài hòa với gương mặt, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, thời gian thực hiện an toàn, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau nhấn mí vì tiểu phẫu có gây tê nên mắt có bị sưng nhẹ nhưng mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, chỉ sau 3-5 ngày khách hàng đã có thể cảm nhận một nếp mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt được chú ý nhờ những ưu điểm vượt trội nhanh chóng, hiệu quả, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, đôi mắt nét tinh anh, rạng ngời. Tuy nhiên hãy chọn đúng địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn để nhấn mí không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …