Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Nhìn từ những dáng mắt bạn biết được điều gì?

Mỗi đôi mắt khác nhau cho bạn hiểu được một điều thú vị về ý nghĩa của từng dáng mắt. Vậy, còn bạn bạn hiểu gì về dáng mắt của mình? Bài viết này sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu được ý nghiã của từng dáng mắt ấy.

nhin-tu-nhung-dang-mat-ban-biet-duoc-dieu-gi

Mắt bồ câu

Mắt bồ câu được coi là đôi mắt đẹp, được nhiều cô gái mơ ước. Dáng mắt này có sức quyến rũ vô cùng lớn làm mê hoặc rất nhiều người. Nhưng nhìn dáng mắt bồ câu, bạn biết được điều gì về chủ nhân của đôi mắt này? Những người có mắt bồ câu là người có ý thức kỷ luật cao, biết cách kiểm soát ham muốn. Họ nhạy cảm, ấm áp và có khả năng kiểm soát cảm xúc khá tốt. Bởi vậy, trong cuộc sống họ cũng được nhiều người yêu mến.

nhin-tu-nhung-dang-mat-ban-biet-duoc-dieu-gi1

Mắt hẹp

Những người này có khả năng mạnh mẽ trong việc tập trung, và ghét bị làm phiền. Họ dễ bị căng thẳng. Họ thích tìm hiểu chi tiết mọi thứ. Những người có khoảng cách 2 mắt nhỏ có thể thấy rất khó để chịu đựng được những phiền toái như: thay đổi nhiệt độ, tắc đường, hay những ảnh hưởng khách quan. Vì thế, họ thường xuyên tức giận.

Mắt sâu

Người có đôi mắt sâu thường nồng nhiệt, tinh ý và có chí tiến thủ. Họ thích những công việc sáng tạo, thường làm việc viết lách hoặc những công việc sáng tạo khác. Họ thích quan sát mọi thứ xung quanh và đưa ra kết luận.

nhin-tu-nhung-dang-mat-ban-biet-duoc-dieu-gi2

Mắt rộng

Mắt rộng là khoảng cách giữa 2 mắt xa. Nếu khoảng cách giữa 2 mắt rộng hơn 1 mắt thì được coi là mắt rộng. Những người mắt rộng thường linh động, có khả năng thích ứng. Họ là những nhà tư tưởng sáng tạo và đánh giá cao những thứ khác trong cuộc sống.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …