Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những cách làm mắt to được tín đồ làm đẹp rỉ tai nhau

Đôi mắt to tròn khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Có những cách có thể làm đôi mắt to tròn long lanh. Bạn có muốn thử không?

cách làm mắt to
Đôi mắt to tròn long lanh khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ

 

Dưỡng ẩm cho mắt

Hãy dành nhiều thời gian quan tâm cho đôi mắt của mình. Nên thường xuyên dưỡng ẩm mặt, đặc biệt là vùng da quanh mắt bằng kem dưỡng ẩm. Nếu dưỡng ẩm cho đôi mắt của mình thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ tránh được những nếp nhăn trên da, đặc biệt là vùng mắt, giúp đôi mắt to hơn.

Nhổ và cạo lông mày 

Lông mày có thể coi là khung mắt, tăng cường vẻ đẹp cho đôi mắt. Hãy thường xuyên chăm sóc vùng mắt của mình để có đôi mắt to hơn bằng việc nhổ và cạo lông mày, một đường chân mày phù hợp giúp đôi mắt ấn tượng hơn.

một đường chân mày phù hợp giúp đôi mắt ấn tượng hơn.
Một đường chân mày phù hợp giúp đôi mắt ấn tượng hơn.

Làm cong lông mi

Lông mi đẹp cong sẽ càng tôn lên vẻ đẹp đôi mắt. Bạn nên làm cong mi của mắt bằng các thiết bị uốn cong. Mi cong sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, giúp đôi mắt bạn nhìn to, tròn và quyến rũ hơn.

Mắt to hơn bằng kẻ đường viền mí mắt

Cách làm đôi mắt to tròn sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng “ăn gian” mí mắt, tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Dùng chì kẻ 1 đường ôm sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt định hình to hơn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra. Với đường viền mí dưới, bạn nên vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn.

Mắt to hơn bằng kẻ đường viền mí mắt
Mắt to hơn bằng kẻ đường viền mí mắt

Dùng kính giãn tròng

Sử dụng kính giãn tròng cũng là một cách làm mắt to hơn được nhiều người áp dụng hiện nay. Loại kính này có khả năng làm cho mắt bạn to hơn bình thường.

Hãy áp trực tiếp kính giãn tròng lên lòng đen. Thực hiện nháy khoảng 3-4 lần cho kính giãn tròng ở vị trí cố định. Tuy nhiên, lưu ý không nên thực hiện giải pháp này thường xuyên, bởi nó có thể khiến giác mạc của bạn bị ảnh hưởng.

Ngủ đủ và đúng giấc

Để có được đôi mắt to mà không cần trang điểm, bạn cần phải cho đôi mắt mình có một chế độ sinh hoạt “ngủ nghỉ” đúng và đủ, 8 giờ/ ngày. Cơ thể khỏe mạnh là điều kiện quan trọng nhất để đôi mắt bạn khỏe mạnh, không bị mệt mỏi, nhìn to tròn hơn.

Bên cạnh việc thay đổi những thói quen trong sinh hoạt, trang điểm để có đôi mắt đẹp thì  xu hướng  bấm mí để làm mắt to tròn, tự nhiên được nhiều bạn gái yêu thích. Tuy nhiên, hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên một cách an toàn.

Tin Mới

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản tại nhà

Đôi mắt 1 mí khiến bạn không tự tin? Hãy học ngay những cách biến …