Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những điều cần lưu ý khi giảm cân bằng cách detox

Mấy năm gần đây phong trào detox giảm cân làm đẹp da được nhiều eva yêu thích và áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên có nhiều điều chị, em cần lưu ý khi giảm cân bằng cách detox. 

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi áp dụng detox giảm cân mà chưa thực sự hiểu rõ về cách làm đẹp này:

Chọn sai phương pháp detox 

Có khá nhiều phương pháp detox khác nhau có những tác dụng không giống nhau như: detox giải độc gan, detox thanh lọc toàn bộ cơ thể và detox giảm cân. Tùy vào mục đích bản thân mà mỗi người lựa chọn cho mình những phương pháp và liệu trình detox phù hợp. Nếu  bạn chọn sai phương pháp thì hiệu quả của nó không cao, thậm chí sẽ khiến bạn chịu nhiều những tác dụng phụ.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-giam-can-bang-cach-detox
Chọn sai phương pháp thì hiệu quả của nó không cao, thậm chí sẽ khiến bạn chịu nhiều những tác dụng phụ như mệt mỏi, tụt huyết áp,…

Một trong những bước quan trọng trước khi bạn tiến hành detox là nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về detox. Họ sẽ cho bạn lời khuyên cũng như phương pháp, liệu trình detox phù hợp với bạn.

Tiến hành detox không đúng thời điểm

Thời điểm tiến hành detox cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả của phương pháp detox bạn chọn. Tốt nhất bạn nên chọn thời điểm bắt đầu detox từ cuối tuần hoặc trong kỳ nghỉ. Đồng thời bạn cũng chú ý nên chọn thời điểm bạn ít căng thẳng nhất để bắt đầu detox. Tâm lý của bạn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả detox có thành công hay không.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-giam-can-bang-cach-detox-1
Thời điểm tiến hành detox cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả của phương pháp detox bạn chọn

Không uống đủ nước khi detox

Nước là thành phần không thể thiếu khi bạn muốn giảm cân kể cả khi bạn bắt đầu detox.  Nước sẽ tăng hiệu quả detox cho bạn  khi góp phần thải rất nhiều các độc tố và thanh lọc cơ thể.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-giam-can-bang-cach-detox-3
Nước là thành phần không thể thiếu khi bạn muốn giảm cân kể cả khi bạn bắt đầu detox.

Và nếu bạn không muốn uống quá nhiều nước trong ngày, bạn có thể tự chế biến các loại detox water đơn giản, ngon miệng lại có thể thay đổi vị liên tục. Từ những loại detox water này bạn sẽ tìm thấy cảm hứng và quên đi những mệt mỏi.

Không chú ý đến sự thay đổi của cơ thể khi detox

Tùy cơ địa và thể trạng mỗi người mà các phương pháp detox sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp detox. Tiếp đó, bạn nên theo dõi tiến trình detox để biết nó có hiệu quả với mình không? Nếu thấy không phù hợp hoặc không hiệu quả hãy thay đổi nó.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-giam-can-bang-cach-detox-2
Tùy cơ địa và thể trạng mỗi người mà các phương pháp detox sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau.

Không viết nhật ký khi detox

Viết nhật ký detox là sẽ giúp bạn nhớ được những gì bạn đã ăn, uống số lượng bao nhiêu và có sự thay đổi cơ thể thế nào. Đồng thời nhật ký detox còn giúp bạn theo dõi được cân nặng của cơ thể bạn, những thay đổi nhiều hay ít mà đôi khi trí nhớ của bạn cũng không thể theo dõi chính xác được như vậy.

Ngoài ra chị em cũng cần lưu ý nếu bạn muốn detox, thì không áp dụng khi sức khoẻ và tinh thần chưa ổn định, bởi khi ăn kiêng detox , bạn có thể rơi vào trạng thái có cảm giác thèm ăn mãnh liệt, dẫn đến việc ăn bù và ăn uống quá tải.Và để tránh việc bị sốc khi cơ thể chưa quen với chế độ giảm cân này, bạn có thể loại bỏ dần một số chất ra khỏi bữa ăn hàng ngày trước khi thực hiện. Cách tốt nhất là chị em không nên tự detox tại nhà mà không có sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …