Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện phun xăm mí mắt

Phun mí mắt hiện nay đã trở thành một cách làm đẹp được nhiều bạn nữ lựa chọn. Cần lưu ý gì sau khi thực hiện phun mí mắt là băn khoăn của đông đảo eva.

Phun xăm mí mắt hiện nay đã trở thành một cách làm đẹp được nhiều bạn nữ lựa chọn.
Phun xăm mí mắt hiện nay đã trở thành một cách làm đẹp được nhiều bạn nữ lựa chọn.

Khi xã hội phát triển nhu cầu về làm đẹp của mỗi người sẽ càng tăng lên. Tuy nhiên, quỹ thời gian mỗi ngày dường như là không đủ để vừa làm việc, nghỉ ngơi, chăm sóc làm đẹp… Phun xăm mí mắt đã ra đời, giúp bạn nữ không phải tốn thời gian ngồi trước bàn trang điểm hàng tiếng mỗi sáng.

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn  giúp đường mí đậm hơn,  tạo cảm giác lông mi dày hơn, khiến đôi mắt có chiều sâu và có hồn hơn. Nhờ đó, ánh mắt trở nên to tròn hơn, sắc sảo và đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khá đơn giản song nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt tinh tế của các chuyên viên thực hiện. Bằng bàn tay khéo léo của mình, các chuyên viên sẽ dùng bút chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực, cẩn thận xăm lên mí mắt từng nét  thanh thoát, tinh tế. Sau khi thực hiện phun xăm mí mắt điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là chế độ chăm sóc đúng cách.

Tại sao phải lưu ý chăm sóc  mí sau khi phun?

Sau khi tiến hành phun xăm, những lưu ý chăm sóc là rất cần thiết để giúp kết quả phun xăm được duy trì lâu dài. Không chú ý kiêng khem, giữ vệ sinh sẽ làm cho vết xăm bị nhòe. Chăm sóc sau khi tiến hành phun xăm mí cũng giúp bạn phòng tránh được các nguy cơ tổn thương, viêm nhiễm của da.

Cần đeo kính bảo vệ mắt sau khi thực hiện phun xăm mí
Cần đeo kính bảo vệ mắt sau khi thực hiện phun xăm mí

Cách chăm sóc mí sau khi thực hiện phun xăm mí mắt?

– Sau khi phun xăm mí mắt, cần hạn chế đọc sách, xem ti vi, điện thoại, máy tính… Trong khi phun xăm mí mắt, để khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu, thì chuyên viên có sử dụng đến thuốc gây tê nên trong thời gian đầu sau khi thực hiện, mắt của bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức một chút (do tác dụng của thuốc tê) và sẽ hoàn toàn bình thường trở lại trong vài ngày sau. Lúc này,  cho mắt nghỉ ngơi sẽ giúp cho đôi mắt nhanh chóng hồi phục hơn.

– Lưu ý khi vệ sinh vùng mí mắt không để nước dính vào vùng da này trong  3-5 ngày sẽ giúp cho vùng mực xăm chưa hoàn toàn khô của bạn không bị nhòe.

– Sử dụng các sản phẩm chăm sóc theo hướng dẫn của chuyên viên.

– Bảo vệ vùng mí mắt, tránh để bụi bẩn và những tác động xấu từ môi trường như khói, bụi, ô nhiễm, nắng, gió… tác dụng vào mắt. Khi ra ngoài, nên đeo kính và đội mũ rộng vành.

– Về chế độ dinh dưỡng: Kiêng các thực phẩm như rau muống, đồ nếp, trứng, thịt bò, thịt gà… các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá… Nên ăn nhiều hoa quả rau xanh, đặc biệt là dứa để giúp màu mí lên đều, đẹp như ý.

Có một số thực phẩm cần chú ý không được ăn ngay sau khi phun mí mắt.
Có một số thực phẩm cần chú ý không được ăn ngay sau khi phun mí mắt.

– Tuyệt đối không dụi tay vào mắt, sờ mí mắt, bóc da vùng xăm… Việc tự ý bóc da vùng bị xăm,mực xăm có thể chưa khô hẳn sẽ khiến cho da bạn cũng có nguy cơ bị tróc và để lại sẹo.