Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những điều cần lưu ý sau nâng ngực

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ, với sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các ca nâng ngực ngày càng đơn giản và đảm bảo an toàn hơn. Tuy vậy, vấn đề chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực vẫn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả và độ an toàn. Vậy cần lưu ý những gì sau nâng ngực. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chị em quan tâm nhiều nhất. Nếu khi với các phương pháp nâng ngực truyền thống có nhiều rủi ro, hạn chế về hiệu quả thẩm mỹ hay thời hạn không lâu dài, thì với các công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại như ngày nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ chuẩn đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình mà Bộ Y tế quy định. Bên cạnh việc chú trọng khâu thăm khám y tế trước khi phẫu thuật thì khâu chăm sóc hậu phẫu cũng có vai trò đặc biệt.

nhung-dieu-can-luu-y-sau-nang-nguc
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chị em quan tâm nhiều nhất. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được đánh giá cao, nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có lợi thế về cơ sở vật chất và bác sĩ mới có thể thực hiện được. Nâng ngực nội soi có thể thực hiện tại 1 trong nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như lằn nách, lằn vú, quầng vú và đường rốn. Đồng thời sử dụng chất liệu nâng ngực tiên tiến nhất trên thế giới, có thành phần thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn và độ ăn nhập cao với cơ thể. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở trước trong, sau khi nâng ngực tận tình chu đáo, chuyên nghiệp.

nhung-dieu-can-luu-y-sau-nang-nguc-1
Sau nâng ngực nội soi tại Thu Cúc giúp chị em có vòng một căng đầy, săn chắc mà không lộ dấu vết thẩm mỹ nào. 

Theo kinh nghiệm của các chị em thì thời gian để ngực được hoàn toàn ổn định sau khi nâng ngực nội soi là 1 tháng. Trong khoảng thời gian này cần và đủ để khách hàng nghỉ dưỡng, chăm sóc cho điểm phẫu thuật, cụ thể:

  • Tùy theo tình trạng sức khỏe, khách hàng được nghỉ dưỡng miễn phí 1-2 ngày tại Bệnh viện Thu Cúc, và được hỗ trợ chăm sóc 24/24.
  • Đối với nâng ngực nội soi từ đường nách, khách hàng cần băng ép cố định 2-4 tuần nên có thể qua Bệnh viện Thu Cúc để được vệ sinh vết mổ, thay băng hàng ngày.
  • Trong thời gian nghỉ dưỡng, bạn cần tránh các vận động mạnh vì lúc này túi độn vẫn chưa hoàn toàn thích ứng với cơ thể.
  • Khi vệ sinh cơ thể cần tránh nước trực tiếp vào vết mổ và cần uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trong 1 tháng đầu, bạn tuyệt đối kiêng ăn các thực phẩm như: thịt bò, trứng gà, rau muống, hải sản…trong 1 tháng để tránh sẹo lồi thẩm mỹ.
  • Đồng thời mặc áo định hình, nâng đỡ ngực theo tư vấn của bác sĩ.
nhung-dieu-can-luu-y-sau-nang-nguc-3
Sau nâng ngực, chị em cần mặc áo định hình thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo ngực hồi phục tốt hơn và tránh được những va chạm.

 

Để biết thêm những thông tin về dịch vụ nâng ngực, hoàn thiện vóc dáng hay thắc mắc về chăm sóc sau nâng ngực, chị em vui lòng liên hệ tổng đài: 1999 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …