Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những kiểu lông mày phù hợp khuôn mặt chị em nên biết

Nét mày tạo cho khuôn mặt độ sắc nét, trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn. Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của mỗi người mà có một khuôn mày khác nhau cho hài hòa. Hãy xem những kiểu lông mày phù hợp khuôn mặt mà chúng tôi bật mí sau đây:

kiểu lông mày phù hợp khuôn mặt
Nét mày tạo cho khuôn mặt độ sắc nét, trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Lông mày nào hợp với mặt vuông?

Với gương mặt vuông, hãy chọn dáng lông mày hình cánh cung để cân bằng đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương. Thêm vào đó, độ cong của lông mày cũng có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của gương mặt vuông này. Bạn cần biết đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét của xương quai hàm vì thế nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cần phải cao.

Mặt tròn hợp với khuôn mày nào?

Mục đích của tạo dáng lông mày với mặt tròn là kéo dài gương mặt. Chính vì vậy bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi tạo nên những nét lên-xuống góc cạnh. Đây là điều khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và tạo cảm giác dài hơn.

Với mặt tròn, bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ
Với mặt tròn, bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ

Dáng mày hợp với mặt kim cương

Sở hữu gương mặt kim cương, bạn hoàn toàn có thể làm mềm gương mặt của mình bằng dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày. Thêm nữa là, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm “giảm” độ rộng của gương mặt phía trên.

Dáng mày thích hợp với mặt trái tim

Nếu đang sở hữu mặt trài tim, bạn nên để lông mày cong nhẹ và đều, sau đó phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, để điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày nhằm cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mặt dài hợp với dáng mày nào?

Ở những cô nàng có gương mặt dài, dáng lông mày ngang là 1 gợi ý hoàn hảo để giúp bạn hút hồn ánh nhìn của người đối diện, tạo hiệu ứnng gương mặt bớt dài được hiệu quả. Và bạn cũng đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất hot, được nhiều tín đồ làm đẹp săn lùng.

Ở những cô nàng có gương mặt dài, dáng lông mày ngang là 1 gợi ý hoàn hảo
Ở những cô nàng có gương mặt dài, dáng lông mày ngang là 1 gợi ý hoàn hảo

Với dáng lông mày đẹp phù hợp cho phái nữ trên đây, hãy lựa chọn cho mình một kiểu lông mày hợp với gương mặt của mình để tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của bạn.

Trong trường hợp lông mày của bạn mờ, ngắn, hỏng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phun thêu lông mày để có đôi lông mày đẹp như ý. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn hãy chú ý chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có dáng mày thẩm mỹ một cách an toàn nhất.