Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những thói quen tốt bạn nên duy trì giảm vòng 2

Rèn cho mình thói quen tốt để giảm vòng 2 là điều mà bạn nên làm trong chiến dịch giảm cân. Đặc biệt là những thói quen trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ đi lượng mỡ thừa, sớm có vóc dáng eo thon.

nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-duy-tri-giam-vong-2

Đứng thẳng

Luôn giữ tư thế thẳng đứng và hơi hóp bụng là cách để bạn tăng cường sức khỏe cho xương sống lưng và vùng cơ bụng được thêm một lần tập thể dục. Các thói quen này sẽ giúp cho vòng 2 của bạn được thon thả, phẳng lì. Bởi, khi bạn không đứng thẳng mà thả lỏng sẽ làm vòng 2 to hơn mức bình thường.

nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-duy-tri-giam-vong-2-1

Cười nhiều

Khi cười, nhịp tim và hơi thở của bạn ít dồn dập hơn giúp bạn giảm căng thẳng và giải tỏa stress. Đây là cách giúp bạn giảm mỡ bụng. Bởi khi căng thẳng, lượng chất béo tích tụ trong cơ thể sẽ nhiều hơn. Việc giảm áp lực và thư giãn sẽ làm tăng quá trình tiết hoc môn có tác dụng giảm đi cảm giác thèm ăn. Từ đó, giúp hạn chế lượng calo hấp thu vào cơ thể và giải tỏa căng thẳng, giảm mỡ bụng.

Thở đều và hóp bụng

Nhịp thở cũng là một trong những yếu tố giúp vùng cơ bụng của bạn trở nên săn chắc và khỏe khoắn hơn. Các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên luyện tập hít thở đều đặn và hóp bụng tự nhiên.

nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-duy-tri-giam-vong-2-2

Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ sẽ dẫn đến cơ thể không đủ năng lượng để phục vụ bạn làm việc. Theo các nghiên cứu khoa học thì những người thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống thì quá trình trao đổi chất kém vì vậy muốn giảm béo bụng thì trước tiên bạn phải đảm bảo giấc ngủ cho mình. Tuy lúc đầu không thoải mái lắm nhưng khi quen, bạn sẽ ngạc nhiên vòng eo của mình trông thon gọn tự nhiên hơn.

Hạn chế đồ có cồn

nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-duy-tri-giam-vong-2-3

Các thức uống có cồn cũng là một trong những yếu tố sản sinh ra hormone cortisol không có lợi cho vòng 2 của bạn. Bạn cần phải hạn chế thói quen không có lợi cho sức khỏe này mà thay vào đó, bạn cần uống thật nhiều nước để thanh lọc cơ thể, giải độc tố và giúp eo thon gọn

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …