Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Những trường hợp nào không được hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngày càng được áp dụng rộng rãi nhờ hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng và công nghệ hút mỡ tiên tiến đảm bảo yếu tố an toàn y khoa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được biện pháp làm đẹp này. Vậy những trường hợp nào không được hút mỡ bụng?

nhung-truong-hop-nao-khong-duoc-hut-mo-bung-1
Các phương pháp hút mỡ cổ điển trước đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, mất nhiều thời gian hồi phục và hạn chế về hiệu quả thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với các phương pháp hút mỡ cổ điển trước đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, mất nhiều thời gian hồi phục và hạn chế về hiệu quả thẩm mỹ nên thẩm mỹ hút mỡ bụng vẫn khiến nhiều chị em lo ngại. Bởi vậy, ngành dịch vụ thẩm mỹ  đòi hỏi cần phải có công nghệ hút mỡ bụng  tiên tiến với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống . Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo chính là sự bứt phá lớn trong ngành công nghệ làm đẹp hiện đại.
Đây là công nghệ hiện giảm mỡ bụng được áp dụng thành công tại các quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh , Mỹ,… được đánh giá cao nhờ hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cũng như hạn chế tối thiểu xâm lấn, nên đảm bảo an toàn. Chỉ sau một lần hút mỡ, lượng mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể đã được loại bỏ một cách triệt để , hoàn toàn không gây tổn thương các vùng lân cận, không gây đau đớn, khả năng phục hồi nhanh và cũng không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng áp dụng cho trường hợp nào?

Tại Thu Cúc, theo quy chuẩn của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu thẩm mỹ nên tuân theo quy trình chặt chẽ với bước sàng lọc cẩn thận, người có thể thực hiện hút mỡ là

  • Người đủ 18 trở lên: Nhưng với người có tuổi quá cao (ngoài 55 tuổi), da thường không có tính đàn hồi, lại hơi võng xệ, nhăn nheo, do đó kết quả không được mỹ mãn như ở giới trẻ với làn da đang săn chắc.
  • Người có những vùng tế bào mỡ tập trung nhiều ở bụng, hông, ngực, đùi, cổ tay, cánh tay, đầu gối, mà việc giảm cân, ăn uống, tập luyện không xóa được.

Những trường hợp nào không được hút mỡ bụng?

nhung-truong-hop-nao-khong-duoc-hut-mo-bung-2
Không phải ai cũng có thể thực hiện hút mỡ mà còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe.

Những trường hợp sau không được hút mỡ gồm:

  • Người đang có bệnh mãn tính như bệnh phổi, tiểu đường, cao huyết áp có thể gặp nhiều rủi ro, nên bác sĩ Thu Cúc sẽ khuyên không nên hút mỡ.
  • Những phụ nữ đang mang thai.
  • Phụ nữ đang cho con bú không nên hút mỡ vì tránh ảnh hưởng đến chất lượng sữa và khả năng hồi phục
  •  Dị ứng với các thành phần thuốc gây mê
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Những lưu ý khi hút mỡ
Trước hết, phải chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện đáp ứng về trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, sẵn sàng giải thích tường tận cho bệnh nhân về lợi hại của phẫu thuật và các rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó, địa chỉ tiến hành phẫu thuật luôn sẵn sàng các biện pháp cấp cứu để loại bỏ được áp lực tâm lý về rủi ro của phẫu thuật này.

nhung-truong-hop-nao-khong-duoc-hut-mo-bung
Khi hút mỡ cần chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện đáp ứng về trình độ chuyên môn.

Trước khi hút mỡ, bạn cần thảo luận kỹ với bác sĩ, như lựa chọn phương pháp thích hợp, an toàn, tỷ lệ thành công, biến chứng sau thủ thuật và chi phí. Đừng ngần ngại nêu ra các câu hỏi mà mình cần biết. Đồng thời, hãy nhớ thông báo cho các bác sĩ biết tất cả các bệnh đang có và các loại thuốc đang dùng,…

Chúc bạn thành công!

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …