Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Phun mí mắt có đau và có nguy hại gì không?

Chào Thu Cúc, mắt em nhỏ nên mí mắt cũng không đẹp. Em đang muốn đi phun mí mắt vào một ngày gần đây nhất nhưng băn khoăn là phun mí mắt có đau và có nguy hại gì không? Xin Thu Cúc tư vấn giúp. Em cảm ơn.

(nguyenmoclan89@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun mí mắt có đau và có nguy hại gì không của bạn như sau:

phun-mi-mat-co-dau-va-co-nguy-hai-gi-khong
Đôi mắt sẽ đẹp hơn nếu bạn phun mí mắt một cách an toàn

Đôi mắt luôn được ví như cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp khiến gương mặt của phái đẹp có thật nhiều điểm cuốn hút. Và, từ đôi mắt ấy dường như có biết bao điều muốn nói. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt to, đen đẹp và nếp mí rõ ràng bởi vậy nếu như bạn không may mắn có đôi mắt như thế mà đôi mắt nhỏ thì bạn cũng có thể khắc phục được bằng phun xăm mí mắt. Với đội ngũ chuyên viên có chuyên khoa giỏi, thâm niên công tác trong ngành, bạn có thể phun xăm mí mắt một cách an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao. Bằng đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt. Bởi thế, bạn không lo rằng mắt mình quá nhỏ hay mắt hơi lồi ra ngoài cũng sẽ được khắc phục bằng cách này. Tuy nhiên, trường hợp mắt nhỏ của bạn chuyên viên sẽ phun xăm mí mắt sao cho đường viền mi vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet tạo hiệu ứng cho đôi mắt to hơn. Qui trình thực hiện phun mí cũng được thực hiện khoa học theo các bước bài bản nên an toàn cho mắt và đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

phun-mi-mat-co-dau-va-co-nguy-hai-gi-khong1
Phun mí mắt đẹp tại Thu Cúc tôn lên vẻ đẹp trên đôi mắt của bạn

Khi thực hiện, bạn cũng sẽ được gây tê để không đau mà còn có cảm giác thoải mái khi thực hiện. Với chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ uy tín, màu mực xăm bóng đẹp, có nguồn gốc thảo dược nên bạn chỉ cần chăm sóc đôi mắt thật tốt để sớm sở hữu đôi mắt đen, đẹp, to và hài hòa cân đối tạo nên điểm nhấn cực kỳ cuốn hút. Mong muốn có thể thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc hay còn thắc mắc về dịch vụ phun xăm mí mắt có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0964 080 999 sẽ biết thêm chi tiết.