Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Thu Cúc thân mến, đôi mắt của tôi bị lồi bẩm sinh. Bởi vậy, dù tôi có tìm đủ cách trang điểm cũng không thể khắc phục được nhược điểm lâu dài. Tôi đang muốn đi phun xăm mí mắt nhưng hơi phân vân phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong Thu Cúc tư vấn giúp. Cảm ơn Thu Cúc.

(Nghiêm Thu Hoài, Sơn Tây, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không của bạn như sau:

Mí mắt đẹp hơn nhờ phun xăm mí mắt
Mí mắt đẹp hơn nhờ phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt dưới  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn cho bạn. Để phun xăm mí mắt, các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Biện pháp này được các chị em thực hiện nhiều tại Thu Cúc để tô đậm thêm cho đôi mắt và mắt bạn có điểm nhấn. Còn khi bạn thực hiện phun xăm mí mắt, các kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm phun xăm và chuyên khoa giỏi sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cực kỳ khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác đến từng milimet bằng chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nguồn gốc thảo dược và màu mực xăm đa dạng để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mí mắt của mình.

Từ đó, kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ phun xăm chuyên biệt đầu gắn kim phun xăm, bên trên là bầu mực rồi nhẹ nhàng để kim phun lướt trên mí mắt, tỉ mỉ, theo từng đường nét tinh xảo. Trường hợp, mắt của bạn bị lồi kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp hơn. Bởi vậy, sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, sức khỏe của đôi mắt là rất quan trọng, thế nên sau khi phun xăm mí mắt bạn cần chăm sóc theo chỉ định của kỹ thuật viên để không làm ảnh hưởng đến mắt, đến thị lực cũng như giúp mắt sớm bình phục. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và có điểm nhấn thật sắc nét trên gương mặt.

Phun xăm mí mắt đẹp và an toàn cho phái đẹp tại Thu Cúc
Phun xăm mí mắt đẹp và an toàn cho phái đẹp tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không. Muốn tìm hiểu về dịch vụ phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ dịch vụ.