Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Phun xăm mí mắt có mất nhiều thời gian không và chi phí là bao nhiêu?

Bác sĩ thân mến, em rất muốn đi phun mí mắt để mí mắt đậm, có điểm nhấn hơn và đôi mắt tăng thêm độ sắc nhưng em còn đang thắc mắc phun xăm mí mắt có mất nhiều thời gian không và chi phí là bao nhiêu? Rất mong được bác sĩ tư vấn vào thời gian sớm nhất. Cảm ơn bác sĩ.

( Mai Thị Ngọc, Gia Lâm, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc phun xăm mí mắt có mất nhiều thời gian không và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt to, đen và đẹp tự nhiên
Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt to, đen và đẹp tự nhiên

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật phun xăm để khắc phục đôi mắt nhỏ giúp bạn tạo mí mắt đẹp hơn. Từ hàng lông mi thật của bạn, kỹ thuật viên sẽ dùng để làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi giúp cho đôi mắt long lanh hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể khắc phục được cả trường hợp mắt nhỏ và mắt lồi giúp đôi mắt đen và đẹp. Khi thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, ngoại trừ các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, vệ sinh thoa tê, bạn sẽ có thời gian là từ 30-45 phút để trải nghiệm dịch vụ phun xăm mí mắt. Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết.

Đôi mắt đẹp tự nhiên hơn nhờ phun xăm mí mắt
Đôi mắt đẹp tự nhiên hơn nhờ phun xăm mí mắt

Với trường hợp bạn có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp nếu mắt của bạn bị lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp. Còn về mức gxăm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn phun xăm 1 mí hay 2 mí trên dưới. Nếu bạn phun 1 mí thì chi phí là 1 triệu, còn bạn phun 2 mí trên dưới thì mức phí là 1,8 triệu VNĐ.

Nhằm đảm bảo quá trình phun xăm mí mắt được thực hiện an toàn, đảm bảo yêu cầu về hiệu quả thẩm mỹ, khi phun xăm tại Thu Cúc, các kỹ thuật viên phun xăm thực hiện theo qui trình khoa học, các bước bài bản, dụng cụ phun xăm chuyên biệt 1 lần không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mí mắt hay khiến đôi mắt bị nhiễm trùng. Chất liệu mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chiết xuất từ thảo dược nên đặc biệt an toàn cho mọi làn da. Sau khi phun xăm, mí mắt lên màu bóng đẹp. Và, bạn hãy chú ý chăm sóc mí mắt theo chỉ định của bác sĩ để mắt đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ nhé.

Phun xăm mí mắt đẹp tại Thu Cúc cho bạn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời của đôi mắt
Phun xăm mí mắt đẹp tại Thu Cúc cho bạn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời của đôi mắt

Muốn tìm hiểu về dịch vụ phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ Thu Cúc hay đăng ký sử dụng dịch vụ vào một ngày gần đây nhất, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được tư vấn kỹ về dịch vụ nhé.