Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Phun xăm môi có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chào Thu Cúc, theo thời gian mà môi tôi không được hồng hào, tươi trẻ như trước. Tôi thực sự muốn đi phun xăm nhưng còn e ngại không biết phun xăm môi có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Mong Thu Cúc tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

(Dangbichtra@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc phun xăm môi có đau và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm môi khắc phục môi xấu, lấy lại nét trẻ trung, tươi tắn cho đôi môi
Phun xăm môi khắc phục môi xấu, lấy lại nét trẻ trung, tươi tắn cho đôi môi

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đôi môi không được hồng hào, thắm sắc và trở nên già nua, thậm chí nhợt nhạt. Một số bạn chọn cách khắc phục bằng son môi, còn một số lại chọn phun xăm môi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại son môi không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi môi. Bởi vậy, phun xăm môi được coi là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của đôi môi. Phương pháp này cũng được nhiều chị em thực hiện tại Thu Cúc. Là đơn vị thẩm mỹ được thành lập từ rất sớm, Thu Cúc đã giúp cho nhiều chị em sở hữu bờ môi đẹp tự nhiên, tươi tắn như nụ hồng. Nhận được sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc-Vplastic, Thu Cúc giúp chị em thực hiện phun xăm môi theo công nghệ chuẩn Hàn. Với chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, màu mực phun xăm môi đa dạng, có nguồn gốc thảo dược, các kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ phun xăm chuyên biệt đầu gắn kim phun xăm, bên trên là bầu mực chứa màu mực bạn đã chọn rồi để kim phun nhẹ nhàng lướt trên viền môi, mực xăm từ đó mà lan toả ra xung quanh. Chỉ cần bạn dưỡng môi và chăm sóc môi theo chỉ định của bác sĩ sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi môi. Khi phun xăm, bạn cũng được thực hiện theo quy trình khoa học, bài bản. Trước khi phun xăm, bạn cũng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau. Các thao tác của kỹ thuật viên cũng nhẹ nhàng, khéo léo khiến bạn có cảm giác rất dễ chịu khi thực hiện.

Phun xăm môi không đau và an toàn tại Thu Cúc
Phun xăm môi không đau và an toàn tại Thu Cúc

Trên đây là các thông tin chúng tôi đưa ra giúp bạn giải đáp thắc mắc phun xăm môi có đau và có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phun xăm môi hay muốn đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đai 1900 5588 96 sẽ được tư vấn sâu hơn.

 

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …