Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Phương pháp tạo má lúm đơn giản

Bạn mong muốn sở hữu nét xinh duyên cùng má lúm? Hãy cùng chúng tôi áp dụng các phương pháp làm đẹp sau để thêm tự tin và quyến rũ nhé!

Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng chiếc nắp chai

Bạn có thể có được đôi má lúm xinh duyên bằng các biện pháp đơn giản tại nhà.
Bạn có thể có được đôi má lúm xinh duyên bằng các biện pháp đơn giản tại nhà.

Chỉ bằng 1 chiếc nắp chai bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm xinh duyên. Cụ thể, sau khi uống coca hoặc pepsi, hãy giữ lại nắm chai tròn. Sau đó rửa sạch và lau khô. Ngậm trong khoang miệng, hóp má lại thật chặt chiếc nắp và giữ trong 5 phút. Thực hiện cách ngày để thấy công dụng mà chiếc nắp chai đem đến cho bạn. Phương pháp này cần sự kiên trì trong thời gian dài.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ với 5 phút trang điểm

Công nghệ trang điểm hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đẹp.
Công nghệ trang điểm hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đẹp.

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm dưới đây, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm xinh xắn rồi.

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Bước cuối cũng bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp hoàn hảo. Nếu người đối diện không tinh mắt có thể sẽ không thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make – up mà có đâu nhé.

Ngoài ra , bạn có thể tham khảo thêm cách trang điểm giúp tạo hình má lúm tại nhà qua bài viết Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm.

Cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng động tác massage mặt

Bạn có thể đến Thu Cúc để tạo má lúm an toàn.
Bạn có thể đến Thu Cúc để tạo má lúm an toàn.

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage, bạn cũng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Để luyện cơ cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hõm má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất ra). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Rồi thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện rồi.

Trên đây là các cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản. Hi vọng bạn sớm chọn được phương pháp phù hợp để có được nụ cười xinh duyên.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …