Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Sau khi hút mỡ, da bụng có bị nhăn hay không?

Chào các bác sĩ Thu Cúc, tôi đang có ý định hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc và nghe nói cách hút mỡ này khá tốt. Nhưng tôi vẫn khá lo lắng và không biết liệu sau khi hút mỡ, da bụng có bị nhăn hay không? Nhờ bác sĩ Thu Cúc giải đáp giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Minh, minh…@gmail.com)

sau-khi-hut-mo-da-bung-co-bi-nhan-hay-khong-1
Phần bụng là một trong những vùng rất dễ tích mỡ trên cơ thể và cũng rất khó tiêu hao.

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn về vấn đề sau khi hút mỡ, da bụng có bị nhăn hay không?, chuyên viên Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Phần bụng là một trong những vùng rất dễ tích mỡ trên cơ thể và cũng rất khó tiêu hao. Mỡ bụng ảnh hưởng trực tiếp vẻ đẹp thẩm mỹ của cả phái nam lẫn phái nữ, đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gia tăng nguy cơ bệnh tật, sự bất tiện khi vận động và khó khăn trong việc lựa chọn quần áo.

sau-khi-hut-mo-da-bung-co-bi-nhan-hay-khong
Mỡ bụng ảnh hưởng trực tiếp vẻ đẹp thẩm mỹ của cả phái nam lẫn phái nữ.

Để thu gọn và làm săn chắc vòng 2 nhanh chóng và hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức, thì  phương pháp hút mỡ công nghệ cao với Vaser Lipo được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ hút mỡ này có nguồn tại Hoa Kỳ, được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn.

sau-khi-hut-mo-da-bung-co-bi-nhan-hay-khong-2
Để thu gọn và làm săn chắc vòng 2 nhanh chóng và hiệu quả, thì phương pháp hút mỡ công nghệ cao với Vaser Lipo được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Đúng như bạn chia sẻ, tại Thu Cúc hiện đang ứng dụng công nghệ Vaser Lipo trong loại bỏ mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể giúp các chị, em lấy lại vóc dáng thon gọn. Bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ triệt để, công nghệ Vaser Lipo được eva yêu thích vì còn giúp làm săn chắc làn da sau hút mỡ, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ, nhăn nheo.

Kết quả hình ảnh
Công nghệ Vaser Lipo được giúp làm săn chắc làn da sau hút mỡ, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ, nhăn nheo. Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Cụ thể, với với trường hợp bụng không quá nhiều mỡ và không chảy xệ nhiều, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng Vaser về bước sóng phù hợp, tác động có chọn lọc để kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Còn với các trường hợp bị chảy xệ quá nhiều, khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn bạn cần tiến hành tiểu phẫu căng da bụng ngay sau khi hút mỡ bụng. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ phần da thừa hiệu quả mà không gây tổn thương quá nhiều.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn nên dành thời gian qua Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mỡ thừa và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Thân mến.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …