Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Tạo mắt hai mí ngay tại nhà, ngại gì không thử?

Mắt một mí khiến bạn cảm thấy mất tự tin, kém tươi tắn? Làm thế nào để chúng trở thành đôi mắt 2 mí long lành? Thông tin sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả.

tạo mắt hai mí
Hô biến mắt 1 mí thành hai mí to tròn bằng cách nào?

Cách tạo mắt 2 mí bằng gel kích mí

Gel kích mí là sản phẩm tạo mắt 2 mí theo phong cách Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhanh chóng. Đầu tiên, hãy vẽ đường mi giả trên mắt, sau đó bôi gel lên đường vẽ, khi gel khô thì dùng cây phụ kiện nâng mí lên giữ trong khoảng 20 giây.

Trang điểm tạo mắt hai mí

Đánh lừa thị giác của người nhìn bằng trang điểm tạo mắt hai mí, bạn có thể thử nghiệm.

Hãy dùng kem che khuyết điểm cho đôi mắt để che đi quầng thâm và vùng da không đều màu. Kẻ đường viền mí mắt bằng dạ kẻ mắt hoặc gel, nét kẻ dày để đôi mắt trông to hơn. Với mí mắt dưới, dùng một chì trắng kẻ đường mảnh bên trong khóe mắt. Cuối cùng, gắn lông mi giả tạo vẻ to tròn quyến rũ cho mắt.

Tuy nhiên, bạn không nên thường xuyên trang điểm mắt vì vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm. Đặc biệt sau khi cần tẩy trang cho mắt để loai bỏ mỹ phẩm ngay khi không cần thiết.

Trang điểm tạo mắt hai mí
Sau khi cần tẩy trang cho mắt để loai bỏ mỹ phẩm ngay khi không cần thiết.

Kẹp tạo mắt hai mí đơn giản

Dụng cụ làm đẹp đến từ nhật Bản này khá thần kỳ này có thể giúp bạn có đôi mắt 2 mí. Với thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong, chỉ cần kẹp lên phần sát mí mắt, giữ trong khoảng 10 phút, sau đó, gỡ xuống là đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn. Nhưng hãy nhớ, vì vùng mắt khá nhạy cảm nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi áp dụng, đặc biệt  kiểm tra rõ nguồn gốc sản phẩm.

Dùng miếng dán kích mí tạo mắt hai mí

Dán kích mí  giúp mắt của bạn to hơn một cách tiện lợi, nhanh chóng. Bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ để tạo sự đàn hồi, sau đó, kéo sang hai bên để lộ ra miếng dán mảnh màu trong suốt rồi đặt miếng dán lên mắt, miết nhẹ để tạo sự kết dính, và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng.

Dùng miếng dán kích mí tạo mắt hai mí
Dùng miếng dán kích mí tạo mắt hai mí

Nếu bạn đã thử những cách trên mà vẫn không thấy hiệu quả, mách nhỏ bạn một phương pháp tuyệt vời và nhanh chóng, đó là bấm mí. Phương pháp này sẽ cải thiện mắt một mí rất nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng sẽ được đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt, định hình dáng mắt để có kết quả đẹp nhất. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phẫu thuật bấm mí chính.

Làm thế nào để tạo được mắt 2 mí? Qua thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp để có đôi mắt rạng ngời long lanh.

Tin Mới

Cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc

Sau khi bấm mí thì chăm sóc mắt sau đúng cách giúp bạn mau chóng …