Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Thẩm mỹ bấm mí tại Thu Cúc

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn. Bởi vậy, việc sở hữu đôi mắt đẹp khiến bạn tự tin và thành công hơn từng ngày. Để sở hữu đôi mắt đẹp, nếp mí rõ ràng nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ bấm mí tại Thu Cúc.

Đôi mắt to đẹp giúp phái đẹp có đôi mắt rặng ngời,t ươi trẻ
Đôi mắt to đẹp giúp phái đẹp có đôi mắt rặng ngời,t ươi trẻ

Đôi mắt là một trong các ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Nhân tướng học cũng đưa ra cách nhìn nhận khác nhau về đôi mắt. Đặc biệt, với đôi mắt to đẹp, nếp mí rõ ràng không những góp phần làm gương mặt có sức cuốn hút, tăng thêm nét thẩm mỹ mà nhân tướng học cũng cho rằng đó thực sự là tướng tốt. Thành lập từ năm 1996, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn để bấm mí, khắc phục nhược điểm mí lẩn, mí lót và sở hữu đôi mắt có nếp mí rõ ràng, to đẹp hơn. Nhưng khi bạn thực hiện bấm mí chỉ được áp dụng với trường hợp mắt không có da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt. Nhận được sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc-Vplastic, bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, bao gồm 2 phương pháp bấm mí để khách hàng có thể lựa chọn như: bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí vĩnh viễn.

Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Đối với bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu bấm mí phù hợp nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Mức chi phí bấm mí được đưa ra khá hợp lý để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, cụ thể là:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu

– Bấm mí hàn Quốc qua sụn: 8 triệu

Đo vẽ, tạo hình bấm mí mắt cho khách hàng tại Thu Cúc
Đo vẽ, tạo hình bấm mí mắt cho khách hàng tại Thu Cúc

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tại thẩm mỹ Thu Cúc bằng bấm mí, bạn có thể nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, còn thắc mắc bạn có thể đến số 278 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội các bác sĩ sẽ giải đáp mọi của bạn.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …