Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng ngực là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em cải thiện kích thước vòng một để có vóc dáng quyến rũ, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn khá e ngại và thắc mắc thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Bài viết sau đây giúp chị em giải đáp cụ thể câu hỏi này.

Thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nhằm tăng kích thước vòng một, giúp chị em cải thiện vòng một nhỏ lép để có “gò bồng đảo” căng tròn, săn chắc.

tham-my-nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan
Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nhằm tăng kích thước vòng một, giúp chị em cải thiện vòng một nhỏ lép .

Hiện nay có phương pháp nâng ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt là được áp dụng rộng rãi đó là:

 • Nâng ngực bằng túi độn: Sử dụng thiết bị nội soi được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú, đường rốn… Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc có ưu điểm vượt trội: vết mổ nhỏ, ít biến chứng, gần như không để lại sẹo do vết mổ được dấu ở đường quầng vú, túi ngực không bị xô lệch, độ bền vĩnh cửu.
 • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Bác sĩ lấy mỡ từ những vùng như bụng, đùi… sau khi lọc qua thiết bị máy li tâm sẽ cấy lên ngực. Đối với người muốn thực hiện nâng ngực mỡ tự thân, đòi hỏi phải có một lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc mô mỡ chất lượng tốt được cấy vào ngực

Thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ nâng ngực được áp dụng rộng rãi, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đầy đủ tiêu chí để vừa thực hiện nâng ngực đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo tiêu chí an toàn y khoa.

tham-my-nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-1
Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ cần thực hiện trong phòng mổ vô trùng có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để chọn địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn phải đáp ứng 4 tiêu chí chính sau:

 • Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi phải là bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế xem xét, cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên để các bạn có thể yê
 • đảm bảo về các trang thiết bị, máy móc cũng n tâm khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.
 • Quy trình nâng ngực chuẩn, an toàn đảm bảo đầy đủ quy định của Bộ Y tế, cũng như đảm bảo các điều kiện cần thiết về trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho quá trình phẫu thuật, hậu phẫu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
 • Chất liệu nâng ngực đã được kiểm duyệt, có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận có thể sử dụng trong phẫu thuật, không gây hại cho sức khỏe.
 • Bác sĩ phẫu thuật cần thiết phải là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cần thiết.

Hiện tại, ở trong nước, Thu Cúc là một trong 3 địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép thực hiện các đại phẫu và tiểu phẫu thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực. Theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng, Thu Cúc là lựa chọn đầu tiên để thẩm mỹ nâng ngực ở đẹp và an toàn với các ưu điểm:

tham-my-nang-nguc-o-dau-dep-va-an-toan-2
Thu Cúc là lựa chọn đầu tiên để thẩm mỹ nâng ngực ở đẹp và an toàn.
 • Được trang bị hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại hàng đầu Việt Nam.
 • Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc nằm trong tiêu chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định, bao gồm khâu thăm khám tư vấn miễn phí, kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, vô trùng trong phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
 • Đội ngũ bác sĩ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng phẫu thuật nâng ngực vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Túi độn ngực đa dạng, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín Motiva, Mentor, Natrelle của Mỹ,… và được nhà sản xuất bảo hành trọn đời.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …