Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Thu Cúc có bấm mí babi eyes không?

Thu Cúc thân mến, mắt nhỏ đôi lúc làm em thấy tự ti. Em mới nghe nói đến dịch vụ bấm mí babi eyes nên quan tâm đến dịch vụ này. Chẳng biết Thu Cúc có bấm mí babi eyes không và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu thưa bác sĩ? Em cảm ơn ạ.

(Lê Như Lan, Từ Liêm, Hà Nội )

thu-cuc-co-bam-mi-babi-eyes-khong

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí babi eyes và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc Thu Cúc có bấm mí babi eyes không và chi phí dịch vụ này là bao nhiêu của bạn như sau:

Đối với đôi mắt nhỏ thì phương pháp bấm mí được coi là cách giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng. Do vậy, có thể coi bấm mí là phương cách để bạn có đôi mắt đẹp được thuận lợi nhất. Và, bạn muốn thực hiện bấm mí babi eyes thì tại Thu Cúc có dịch vụ này.

Thực hiện bấm mí babi eyes, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách xác định điểm luồn chỉ, rồi đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mí mắt trên. Từ đó, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho nếp mí tồn tại chỉ sau 1 lần duy nhất. Cùng đôi bàn tay khéo léo, các thao tác được thực hiện một cách chính xác, nhẹ nhàng nên bạn sẽ an tâm được sử dụng dịch vụ đảm bảo an toàn cho cơ thể và đáp ứng về hiệu quả thẩm mỹ. Các bước tiến hành theo quy trình khoa học, các bước bài bản với máy móc công nghệ hiện đại nên bạn sẽ được làm đẹp với độ an toàn cao nhất. Sau khi bấm mí babi eyes, bạn chăm sóc cơ thể theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ được sở hữu đôi mắt to, đẹp nhất. Chi phí để thực hiện bấm mí babi eyes là 8 triệu VNĐ.

thu-cuc-co-bam-mi-babi-eyes-khong1

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra các thông tin giải đáp cho bạn thắc mắc về Thu Cúc có bấm mí babi eyes không và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ bấm mí babi eyes thì có thể đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …