Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Thu Cúc có khắc phục cắt mí mắt hỏng không?

Bác sĩ thân mến, tính đến nay em đi cắt mí cũng được 5 tháng nhưng mắt của em bị cắt mí lệch bên to, bên nhỏ khiến mắt không được cân đối. Hiện tại sức khỏe đôi mắt của em khá tốt nên em muốn đi sửa lại không biết Thu Cúc có khắc phục cắt mí mắt hỏng không? Hy vọng bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(nguyenvietnga97@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Nhận được mail và hiểu tình trạng của bạn nên chúng tôi xin giải đáp sớm thắc mắc Thu Cúc có khắc phục cắt mí mắt hỏng không của bạn như sau:

Được sở hữu đôi mắt cực kỳ cuốn hút, mê đắm là hạnh phúc của phái đẹp
Được sở hữu đôi mắt cực kỳ cuốn hút, mê đắm là hạnh phúc của phái đẹp

Cắt mí mắt là một trong các tiểu phẫu làm đẹp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự thành công và có được kết quả như ý khi bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Còn, trường hợp không may cắt mí bị hỏng và lệch của bạn thì bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, đồng thời kiểm tra sức khỏe và xác định xem bạn có đủ sức khỏe để cắt mí hay không?

Khi đến Thu Cúc khắc phục nhược điểm của đôi mắt, bạn sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, khéo léo mà đảm bảo không đau, không chảy máu, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Toàn bộ qui trình được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn có độ an toàn cao. Thế nên, bạn sẽ yên tâm được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, to đẹp mà không bị lệch như trước. Nhưng điều kiện bắt buộc là sau khi cắt mí mắt, bạn cần chăm sóc hậu phẫu thật tốt để sức khỏe ổn định, tránh các trường hợp không tốt gây ra cho vết mổ. Khi vết mổ bình phục, bạn sẽ được mang đôi mắt đẹp tự nhiên, làm gương mặt rạng ngời hơn.

Khắc phcj cắt mí mắt hỏng cho khách hàng tại Thu Cúc
Khắc phcj cắt mí mắt hỏng cho khách hàng tại Thu Cúc

Bằng những thông tin đưa ra, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thẩm mỹ Thu Cúc có khắc phục cắt mí mắt không. Muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ của chúng tôi hay đăng ký dịch vụ sớm nhất, bạn có thể liên hệ qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn dịch vụ.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …