Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Tìm hiểu nguyên nhân bạn chưa giảm được số đo vòng 2

Mặc dù bạn đã nỗ lực giảm cân nhưng không đạt được kết quả như ý. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

tim-hieu-nguyen-nhan-ban-chua-giam-duoc-so-do-vong-2

Tập thể dục sai cách

Mặc dù bạn đã nỗ lực tập luyện cả về tần suất lẫn cường độ để giảm vòng 2 như tập các bài tập tim mạch trong một khoảng thời gian nhất định hay chạy bộ khoảng 45 phút nhưng không đạt được kết quả như ý muốn. Vậy thì, muốn giảm vòng 2 bạn cần duy trì thói quen tập luyện thường xuyên như: bơi lội, chèo thuyền, đạp xe,…

tim-hieu-nguyen-nhan-ban-chua-giam-duoc-so-do-vong-2-1

Nước ngọt có đường

Nước soda có ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước vòng eo và mỡ bụng. Các chất làm ngọt nhân tạo trong đồ uống làm bạn luôn có cảm giác them calo, khiến bạn mất kiểm soát trong ăn uống. Bởi vậy, bạn hãy hạn chế các loại nước uống này nhé mà thay vào đó bạn hãy uống trà mỗi ngày.

Chế độ ăn thừa muối

Chính việc dư thừa lượng muối trong cơ thể sẽ làm cho nước di chuyển từ máu vào da của bạn dẫn đến nguyên nhân trọng lượng tăng lên, sự trao đổi chất kém hơn và lượng mỡ thừa khó đốt cháy. Bởi ngay cả khi không ăn muối, cơ thể bạn vẫn được bổ sung thêm muối từ các loại thực phẩm đóng hộp, thịt nguội. Muốn khắc phục tình trạng này, bạn hãy hạn chế ăn các thực phẩm chế biến sẵn, tránh thêm muối vào bữa ăn và tăng cường gia vị, thảo dược để tốt cho sức khỏe.

tim-hieu-nguyen-nhan-ban-chua-giam-duoc-so-do-vong-2-2

Ngủ không đủ giấc

Theo các nghiên cứu khoa học thì việc ngủ không đủ giấc dẫn đến nguy cơ tăng cân cao. Chính việc sản sinh ra hormon ghrelin kích thích sự thèm ăn. Thế nên bạn hãy ngủ 7-9 giờ mỗi đêm để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …