Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Top 5 loại thực phẩm giúp vòng 2 eo thon dáng đẹp

Nếu bạn đang trong chiến dịch giảm cân để có vòng 2 con kiến và tự tin hơn khi đi biển, vậy thì hãy bổ sung top 5 loại thực phẩm dưới đây vào thực đơn giảm cân của bạn để có eo thon vóc dáng chuẩn nhé.

top-5-loai-thuc-pham-giup-vong-2-eo-thon-dang-dep

Ngũ cốc

Ngũ cốc cung cấp cho cơ thể một lượng lớn năng lượng. Khi bạn sử dụng thực phẩm chứa ngũ cốc nguyên hạt sẽ tạo cảm giác no lâu hơn làm tiêu thụ ít lượng carbonhydrate hơn bình thường. Do đó mà một lượng lớn mỡ bụng được đánh tan giúp bạn giảm mỡ eo hiệu quả.

top-5-loai-thuc-pham-giup-vong-2-eo-thon-dang-dep1

Thịt gà

Thịt gà và cá là 2 loại thực phẩm cự kì tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn. Vậy nên, bạn có thể thêm thịt gà luộc và cá vào 3 bữa ăn trong vòng 2 ngày. Với thực đơn này, cơ thể sẽ được cung cấp nhiều năng lượng cần thiết nhằm đốt cháy chất béo vùng bụng của bạn.

Gạo lứt

Gạo lứt có nhiều điểm khác biệt so với gạo trắng. Gạo lứt cung cấp nhiều vitamin E và chất xơ giúp bạn nhanh chóng giảm béo vùng bụng. Nếu như bạn muốn giảm cân nhanh chóng, vậy thì hãy để gạo lứt thay thế gạo trắng nhé.

top-5-loai-thuc-pham-giup-vong-2-eo-thon-dang-dep2

Hạnh nhân

Bạn có thể dùng hạnh nhân cho vào 1 cốc sữa tách kem đủ để giảm lượng calo thừa tích tụ vùng bụng của bạn. Khi dùng món hạnh nhân này vào buổi sáng, ở thời điểm bụng bạn đang đói, hạnh nhân sẽ giàu protein và bổ dưỡng hơn cho sức khỏe.

Dưa cải

top-5-loai-thuc-pham-giup-vong-2-eo-thon-dang-dep3

Theo một số nghiên cứu thì các vi khuẩn trong đường ruột có thể làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Thế nên, bạn cần bổ sung thực phẩm chứa axit lactic như dưa bắp cải để dùng trong bữa ăn hang ngày nhé. Các axit lactic trong dưa cải chua sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng 2 thon thả, cân đối.

 

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …