Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản tại nhà

Đôi mắt 1 mí khiến bạn không tự tin? Hãy học ngay những cách biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

biến mắt 1 mí thành 2 mí
Đôi mắt 2 mí khiến cho khuôn mặt có hồn, quyến rũ hơn

Làm đẹp cho mắt đã trở thành 1 công việc “tự nhiên như hơi thở” của phải đẹp. Mắt 1 mí phổ biến ở người Châu Á, tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng làm mất thẩm mỹ. Để giúp đôi mắt to tròn, long lanh che khuyết điểm mắt 1 mí, cách biến mắt 1 mí thành 2 mí không khó như bạn nghĩ.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng miếng dán mí mắt

Miếng dán mí mắt giúp bạn tạo mắt 2 mí nhanh chóng, dễ dàng.

Hãy làm sạch vùng mắt và lau khô vùng mắt. Đặt miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp. Căn đúng chiều của miếng dán, đầu có vòng cung hướng lên trên và đầu nằm ngang hướng xuống dưới. Miết nhẹ để keo dán dính đều. Sau đó, sử dụng công cụ định hình định hình đường mí mới để tạo mắt hai mí rõ ràng, cân đối hơn.

Miếng dán mí mắt giúp bạn tạo mắt 2 mí nhanh chóng, dễ dàng.
Miếng dán mí mắt giúp bạn tạo mắt 2 mí nhanh chóng, dễ dàng.

Làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo kích mí

Giống như miếng dán mí mắt, phương pháp này cũng khá đơn giản. Hãy sử dụng keo kích mí thoa nhẹ lên mí mắt, cố định chắc chắn và tạo hai mí mắt rõ nét giúp mắt trở nên to hơn.

Hãy vệ sinh sạch vùng mắt, lau khô bằng khăn sạch. Dùng dụng cụ kích mí chữ Y lựa chọn vị trí tạo mí thích hợp. Bôi một đường keo mỏng lên vị trí được xác định trước. Cố định đường mí và chờ cho khô. Lớp keo này sẽ giúp tạo mí mắt như thật.

Cách tạo mắt 2 mí bằng trang điểm

Hãy chuẩn bị phấn mắt màu nâu đậm, phấn màu nhạt, 1 cây cọ, son môi, mascara….

Bước 1: Dùng 1 lớp kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó, dùng cọ trang điểm nhẹ nhàng phủ phấn lên.

Bước 2: Dùng cọ và phấn mắt tạo đường viền bao quanh phần mí mắt cho 2 bên cân xứng nhau.

Bước 3: Sau khi tạo mí xong, tán nhẹ cho màu này có độ lan dần về phía trên.

Bước 4: Tạo ra 1 sự tương phản về màu sắc giữa đường nhấn mí và đường bọng mí để  mí mắt tạo được rõ nét hơn. Nên chọn phấn mắt có màu nhạt để đánh nhẹ phần mí dưới.

Bước 5: Uốn mi cong và gắn thêm mi giả để tạo cảm giác đôi mắt to hơn hoặc cũng có thể chuốt masscara để mi trông dày và dài hơn.

Cách tạo mắt 2 mí bằng trang điểm
Cách tạo mắt 2 mí bằng trang điểm

Những thủ thuật “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí trên rất dễ thực hiện nhưng lại là cách không lâu bền, mất rất nhiều thời gian. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã cải thiện mắt 1 mí hay mí mắt không cân đối bằng bấm mí thẩm mỹ. Đây là phương pháp giúp cho đôi mắt của bạn to, tròn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, uy tín để có thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất.

Tin Mới

Những cách làm mắt to được tín đồ làm đẹp rỉ tai nhau

Đôi mắt to tròn khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Có những …